Bộ phim Given: Hiiragi mix khởi chiếu tại Đài Loan vào ngày 3 tháng 4

Phần đầu tiên trong số 2 phần tiếp theo của loạt phim đã được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tuần trước

Kodoani.com - Nhà phân phối phim Đài Loan Cai Chang Asia vừa công bố vào thứ Ba rằng hãng sẽ giới thiệu Eiga Given: Hiiragi mix, tác phẩm đầu tiên trong dự án anime mới gồm hai phần, dựa trên manga Given của Natsuki Kizu. Bộ phim này sẽ ra mắt tại Đài Loan vào ngày 3 tháng 4. Trước đó, tại Nhật Bản, Eiga Given đã chính thức được công chiếu vào ngày 27 tháng 1.

Chuyển thể anime của manga đã được phát sóng trên Noitamina của Fuji TV vào tháng 7 năm 2019, đánh dấu là "anime đầu tiên dựa trên manga tình yêu nam nữ" trình chiếu trên Noitamina.

Cây đàn guitar và trận bóng rổ, từng là niềm đam mê của Ritsuka Uenoyama, đã mất đi sức hấp dẫn. Mọi thay đổi khi anh gặp Mafuyu Sato, người đã mang lại âm nhạc và làm thay đổi cuộc sống của anh. Mafuyu hát lần đầu tiên, bài hát ấy đã thay đổi mọi thứ.

Bộ phim anime dựa trên manga đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2020.

Đĩa anime gốc có tựa đề Given: Uragawa no Sonzai (Given - mặt khác) tập trung vào Mafuyu và Ritsuka trong ngữ cảnh của bộ phim và được phát hành kèm với tập giới hạn thứ bảy của manga vào tháng 12 năm 2021.

Natsuki Kizu ra mắt manga trên tạp chí Cheri+ của Shinshokan vào năm 2014. Bộ truyện kết thúc vào tháng 3 năm 2023, và Shinshokan đã xuất bản tập tổng hợp thứ chín và cuối cùng của manga vào tháng 9 năm 2023.

Một loạt phim live-action chuyển thể từ manga đã được phát sóng trên dịch vụ FOD (Fuji TV On Demand) của Fuji TV vào tháng 7 năm 2021.

Theo: Kodoani.com