Phiên bản switch của Hyperdimension Neptunia Re;Birth Game Series bị trì hoãn vô thời hạn ở phương Tây

Game đã được lên kế hoạch phát hành vào thứ ba

Kodoani.com - Idea Factory International (IFI) thông báo vào thứ Hai rằng họ đang trì hoãn vô thời hạn các phiên bản Nintendo Switch của loạt game Hyperdimension Neptunia Re;Birth của Compile Heart ở Bắc Mỹ và Châu Âu cho đến khi có thông báo mới. Công ty không đưa ra lý do cụ thể. Các game đã được dự kiến phát hành k trên Switch tại phương Tây vào thứ Ba. Tuy nhiên, không có sự thay đổi nào đối với kế hoạch phát hành ở Nhật Bản vào thứ Năm.

Các game bao gồm Hyperdimension Neptunia Re;Birth 1, Hyperdimension Neptunia Re;Birth 2 Sisters Generation và Hyperdimension Neptunia Re;Birth3: V Generation (có tên là Hyperdimension Neptunia Re;Birth 3 V Century trong tiếng Nhật).

Compile Heart sẽ phát hành các game trên Switch ở Nhật Bản vào thứ Năm và cũng sẽ phát hành Bộ ba của loạt game này. Các phiên bản Switch bao gồm DLC trước đó dưới dạng nội dung bổ sung.

Ngoài ra, Compile Heart cũng thông báo rằng họ sẽ phát hành các game trên PlayStation 4 dưới dạng chỉ tải xuống. Hiện đã có phiên bản Hyperdimension Neptunia Re;Birth 1+ trên PS4, trong khi hai tựa game còn lại dành cho PS4 vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể.

Hyperdimension Neptunia Re;Birth 1 là phiên bản làm lại của game đầu tiên trong loạt Hyperdimension Neptunia của Compile Heart. Game ban đầu được phát hành cho PS Vita tại Nhật Bản vào năm 2013 và ở phương Tây vào năm 2014. Nó cũng ra mắt trên PC thông qua Steam vào năm 2015. Hyperdimension Neptunia Re;Birth 1+, phiên bản cập nhật của Re;Birth 1, ra mắt tại Nhật vào tháng 5 năm 2018.

Hyperdimension Neptunia Re;Birth 2, phiên bản làm lại của game thứ hai trong series, và Hyper Neptunia Re;Birth 3: V Generation, cũng đã được phát hành ở phương Tây trên cả PS Vita và PC thông qua Steam.

Game mới nhất trong loạt game, Hyperdimension Neptunia Sisters vs Sisters (Chō Jigen Game Neptune Sisters vs Sisters), ra mắt cho PS4 và PlayStation 5 tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2022. IFI đã phát hành game cho PS4, PS5 và PC thông qua Steam vào tháng 1 năm 2023 tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

Theo: Kodoani.com