One Piece chiếm được Las Vegas Sphere trong 1 tuần

One Piece đã có mặt ở Las Vegas từ lâu

Kodoani.com - Rất ít bộ anime và manga có thể nói rằng chúng đã tồn tại được hơn 25 năm. Trên thực tế, chỉ có khoảng chục anime đạt được cột mốc đó. Một trong những bộ truyện đáng chú ý đó là kiệt tác One Piece của Eiichiro Oda. Trong khi manga kỷ niệm 25 năm ra mắt vào năm 2022 thì anime sẽ kỷ niệm 25 năm ra mắt vào năm nay (không tính sự kiện đặc biệt "Đánh bại The Pirate Ganzak!" tại Jump Super Anime Tour '98).

Để kỷ niệm dịp trọng đại này, loạt phim sẽ tiếp quản Las Vegas Sphere. Sự hợp tác giữa anime One PieceLas Vegas Sphere đã được công bố trên Toei Animation X (trước đây là Twitter) vào ngày 21 tháng 5. Dòng tweet ghi chú, “Một màn hình tuyệt đẹp, lớn hơn cuộc sống sẽ ra mắt trên [Las Vegas Sphere] từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 6.”

Đây là một khoảnh khắc quan trọng đối với One Piece. Trong khi nhân vật chính của loạt phim, Monkey D. Luffy, đã xuất hiện trong cuộc diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn của Macy, thì việc được góp mặt tại điểm tham quan mới nhất của Las Vegas ngay sau khi hoàn thành là một thành tựu lớn.

Màn trình diễn One Piece cũng trùng với thời điểm ra mắt kênh YouTube tiếng Anh chính thức của One Piece.

Theo: Kodoani.com