Nóng bỏng với trailer mới anime Puella Magi Madoka Magica -Walpurgisnacht: Rising tiết lộ công chiếu vào mùa đông năm 2024

Yukihiro Miyamoto đạo diễn phim tại SHAFT

Kodoani.com - Aniplex đã tiết lộ teaser trailer đầu tiên cho phần tiếp theo của anime moviie "Puella Magi Madoka Magica", có tựa đề "Puella Magi Madoka Magica The Movie: Walpurgisnacht: Rising" (Gekijōban Mahō Shōjo Madoka Magica: Walpurgis no Kaiten). Đoạn teaser đã hé lộ rằng bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2024. Yukihiro Miyamoto sẽ đạo diễn bộ phim này.

Bộ anime "Puella Magi Madoka Magica" đã có một sự tham gia đồng đội từ các thành viên quen thuộc, bao gồm sáng tạo ban đầu từ Magica Quartet, đạo diễn Akiyuki Simbo, nhà viết kịch bản Gen Urobuchi, nhà thiết kế nhân vật gốc Ume Aoki, nhà thiết kế nhân vật hoạt hình Junichirō Taniguchi, nhà soạn nhạc Yuki Kajiura, và nhiều nhân sự khác.

Dàn diễn viên chính cũng quay trở lại, bao gồm Aoi Yūki trong vai Madoka Kaname, Chiwa Saito trong vai Homura Akemi, Kaori Mizuhashi trong vai Mami Tomoe, Eri Kitamura trong vai Sayaka Miki, Ai Nonaka trong vai Kyoko Sakura, Kana Asumi trong vai Nagisa Momoe, và Emiri Katō trong vai Kyubey.

"Puella Magi Madoka Magica" là một trong những bộ anime nổi tiếng và có sự ảnh hưởng lớn trong thể loại mahou shoujo (cô gái phù thủy). Bộ phim chính và các phần movie trước đây đã thu hút đông đảo người hâm mộ và nhận được sự công nhận rộng rãi.

Ngoài ra, loạt anime truyền hình "Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story" và game di động liên quan cũng đã được sản xuất để mở rộng thế giới của "Puella Magi Madoka Magica".

Theo: Kodoani.com