My Hero Academia, Naruto trên sân khấu sẽ phát trực tuyến quốc tế

Live Viewing Japan sẽ phát trực tiếp các vở kịch sân khấu chính thức dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng Naruto, My Hero Academia và Sailor Moon.

Các vở kịch live-action của Naruto, My Hero Academia và Sailor Moon sẽ sớm ra mắt khán giả quốc tế bên ngoài Nhật Bản.

Live Viewing Japan , một công ty chuyên phát trực tiếp các buổi hòa nhạc Nhật Bản và các sự kiện đặc biệt trên phạm vi quốc tế, đã thông báo rằng họ sẽ phát trực tiếp các màn trình diễn đặc biệt của các vở kịch sân khấu dựa trên Naruto, My Hero Academia và Sailor Moon cho khán giả ở Hoa Kỳ, Anh Quốc, Canada, New Zealand, Australia và Singapore. Các vở kịch Naruto ban đầu được thực hiện vào năm 2015, trong khi My Hero Academia vở kịch, có thể mang theo phụ đề Ultra Stage , được thực hiện trong năm 2019. Các vở nhạc kịch Sailor Moon, sẽ có âm nhạc và biểu diễn của nhóm nhạc pop Nhật Bản Nogizaka46.

Mặc dù xem một vở kịch dựa trên anime có vẻ xa lạ với khán giả phương Tây, nhưng các chuyển thể sân khấu live-action của anime, manga và game tương đối phổ biến ở Nhật Bản và thường được coi là tương đương với chuyển thể nhạc kịch Broadway của một bộ phim nổi tiếng hoặc Phim hoạt hình Disney. Các loạt phim hoạt hình khác nhau từ Haikyuu !! tới Attack on Titan đã được chuyển thể thành vở kịch sân khấu, và các game như Persona và Ace Attorney đã nhận được biểu diễn trực tiếp. Trong khi anime và các game dựa trên chúng chỉ mới trở nên phổ biến ở các vùng lãnh thổ phương Tây, thì các vở kịch sân khấu vẫn là một dạng chuyển thể manga chưa thành công vượt qua khỏi Nhật Bản.

Người hâm mộ quan tâm có thể đặt trước vé của họ cho mỗi lần phát trên trang web của Live Viewing Japan. Naruto sẽ được xem trực tiếp từ ngày 06-ngày 12 tháng 8, My Hero Academia vào ngày 13-ngày 19 tháng 8 và cuối cùng là Sailor Moon âm nhạc sẽ có sẵn từ 20-ngày 26 tháng 8. Mỗi vở kịch sẽ được phát trực tuyến với phụ đề tiếng Anh.