My Hero Academia 371: Điều mong đợi từ chương tiếp

My Hero Academia 371 chứng kiến Spinner bay vào cuộc chiến cuối cùng của anh ấy.

Kodoani.com - My Hero Academia của Kohei Horikoshi sẽ trở lại vào cuối tuần này và người hâm mộ đang rất háo hức cho cuộc chiến tiếp tục. Chương trước của câu chuyện tập trung nhiều vào Spinner và Shoji. Mặc dù nội dung của chương tuần trước không ly kỳ như chương trước nhưng dự kiến, nó vẫn là một chương khá ổn.

Nhìn qua, có vẻ như Horikoshi sẽ tập trung khá nhiều vào các trận chiến còn lại trong phần Final War trước khi chuyển sang trận chiến cuối cùng giữa Deku và All For One. Hiện tại, cuộc chiến giữa Spinner và Shoji có vẻ là trung tâm của sự chú ý và điều đó có thể tiếp tục trong chương sau của câu chuyện.

My Hero Academia 371: Trận chiến của Spinner

Như đã thấy ở chương trước, Spinner có vẻ đã gần đạt đến giới hạn của mình vào lúc này. Mất kiểm soát bản thân, hắn đang cố gắng hết sức để cố gắng giúp đỡ Shigaraki, và All For One nói chung vì họ là những người duy nhất đặt niềm tin vào hắn. Cũng giống như spinner, rất nhiều người có cảm giác giống hắn đang tập hợp lại sau lưng. Với cách mở ra của chương trước, My Hero Academia 371 có khả năng tập trung vào xung đột nội bộ xung quanh Spinner. Cốt truyện ngắn gọn của Spinner đã được đưa ra cho người hâm mộ trong chương trước, đây chắc chắn là điều có thể sớm được đề cập đến.

Horikoshi rất có thể sẽ tập trung hơn một chút vào nhân vật của Spinner và kết thúc cuộc đấu tay đôi của mình với Shoji, người là một nhân vật quan trọng khác trong cuộc chiến này như đã từng xảy ra với các thành viên Mặt trận Giải phóng huyền bí, Spinner có khả năng sẽ dốc hết sức và thể hiện sự thật của mình các khả năng. Trong Chiến tranh Giải phóng Meta, cả Twice và Toga đều thể hiện khả năng tiến hóa của họ. Đây có thể là lúc Spinner làm điều gì đó tương tự và gây sốc cho người hâm mộ. Điều này đặc biệt có ý nghĩa hơn trong trường hợp của hắn vì hắn luôn bị coi là một trong những thành viên yếu nhất nhóm và bây giờ, hắn có cơ hội để chứng tỏ mình là người mạnh mẽ.

My Hero Academia 371: Sức mạnh của Shoji

My Hero Academia 371 chắc chắn cũng sẽ tập trung nhiều hơn vào Shoji. Trước đó, cậu đã có một bài phát biểu rất ấn tượng vào cuối chương. Anh ta không chỉ ngăn chặn Spinner trong con đường của mình mà còn quản lý để ngăn chặn những người tập hợp phía sau anh ta bằng tất cả những gì anh ta có. Shoji rất có thể sẽ tiếp tục chiến đấu với Spinner, và mặc dù anh ta có thể gặp khó khăn, nhưng rất có thể anh ta sẽ giữ được chiến thắng của mình.

Câu chuyện hầu như không tập trung vào Shoji như một nhân vật cho đến thời điểm này, tuy nhiên, đây là thời điểm để anh ấy tỏa sáng, và như vậy, người hâm mộ có thể thấy anh chàng đánh thức một sức mạnh mới. Shoji có được một sức mạnh mới sẽ giúp nhân vật của anh chàng thực hiện công lý tuyệt vời và, mặc dù việc điều trị của anh ấy không còn nhiều điều mong muốn, nhưng đó chắc chắn là một bước đi đúng hướng. Với sự trợ giúp của một số Anh hùng mạnh mẽ khác, Shoji rất có thể sẽ chiến thắng Spinner và những kẻ đang tập hợp phía sau hắn. Điều đó nói rằng, cuộc chiến sẽ không dễ dàng chút nào. My Hero Academia 371 rất có thể sẽ mang đến những khoảnh khắc nhân vật đáng kinh ngạc cho Shoji và người hâm mộ nên chú ý theo dõi chúng.

My Hero Academia 371: Những trận chiến còn lại

My Hero Academia 371 có thể xem kết thúc cuộc chiến giữa nhóm của Shoji và nhóm của Spinner. Có vẻ như Horikoshi muốn kết thúc phần này càng sớm càng tốt và sau đó chuyển sang giai đoạn áp chót và cuối cùng. Với điều kiện Spinner rơi vào chương tiếp theo, rất có thể trọng tâm sẽ chuyển sang nguyên tác All For One và cuộc đối đầu của hắn với Endeavour và Hawks. Mục tiêu của hắn hiện tại là đến được Shigaraki và hỗ trợ  trong cuộc chiến chống lại các Anh hùng. Bằng một cách hay hình thức nào đó, hắn rất có thể sẽ thực hiện được điều đó.

Tuy nhiên, để làm được điều đó, hắn sẽ phải trải qua Endeavour và Hawks, điều này sẽ tạo nên một số trận chiến thực sự thú vị có thể được đề cập trong chương tiếp theo. Cuối cùng, câu chuyện sẽ quay trở lại Deku và All For One, những người hiện đang tham gia vào một trận chiến đáng kinh ngạc. My Hero Academia 371 chắc chắn sẽ phát triển theo hướng đó và thậm chí có thể khiến người hâm mộ nhìn thoáng qua về nó trong suốt chương. Điều đó nói rằng, chương sắp tới có thể sẽ không được chứng minh là có ý nghĩa khi nói đến những trận chiến cuối cùng.

Khi nào My Hero Academia 371 phát hành?

My Hero Academia 371 không có bất kỳ thời gian nghỉ nào đã biết sau khi vừa trở lại sau hai tuần nghỉ ngơi. Manga của Kohei Horikoshi sẽ được tiếp tục trong số tiếp theo của Tạp chí Shounen Jump hàng tuần của Shueisha. Theo MangaPlus, My Hero Academia 371 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ có thể đọc chương này miễn phí trên ứng dụng MangaPlus và Shonen Jump.

Theo: Kodoani.com