One Piece mang trở lại một trong những đòn tấn công yêu thích nhất của Zoro

One Piece Chap 1010

One Piece , một trong những loạt manga dài nhất mọi thời đại do Eiichiro Oda sáng tác đang tiếp tục với hành trình của băng đảng Luffy, với phần gần đây nhất của War For Wano, đặt nhân vật chính của bộ truyện là Luffy và những người bạn đồng hành đối lập với thế lực đáng sợ của phản diện Kaido và Big Mom.

Trong phần gần đây nhất của bộ truyện, băng hải tặc Mũ Rơm đã tung ra một cuộc tấn công có thể đảo ngược tình thế đối với các thế lực cản trở của đất nước bị giam giữ. Với những cá nhân thuộc  đang tụ tập ở quốc gia Wano, rõ ràng đây có lẽ sẽ là cuộc chiến khốc liệt nhất đối với tất cả những người tập hợp được yêu cầu, vì hậu quả của cuộc xung đột này chắc chắn sẽ có những tác động lâu dài.

Một trong những người bạn đồng hành thân thiết nhất của Luffy là Roronoa Zoro đã nỗ lực để trở thành kiếm sĩ giỏi nhất kể từ khi bắt đầu đồng hành cùng với Luffy và nhóm băng hải tặc luffy, với phần gần đây nhất của cốt truyện Shonen do Eiichiro Oda thực hiện chứng minh rằng Zoro đã có Haki của Anh hùng. Rõ ràng, điều khiến điều này bất ngờ hơn nữa là khi Zoro tung ra đòn tấn công mới của Dead Man, Zoro không hiểu chính xác sức mạnh mà anh ta đã tận dụng để hạ gục Thuyền trưởng của băng hải tặc Quái thú.

Trên Twitter, một người dùng có tên Eustass Fetty đã đăng các bảng từ quá khứ của manga One Piece, cho thấy cách Haki của Kẻ chinh phục được điều tra bổ sung trong các phần trước và cách Zoro có lựa chọn giải phóng sức mạnh của Kaido, và có những khoảnh khắc giải phóng sức mạnh thực sự :