Manga Teppen—!!! kết thúc

Manga Teppen đã co chuyển thể anime vào năm 2022

Kodoani.com - Số cuối cùng của tạp chí hàng tháng Bushiroad đã chính thức đăng tải các chương cuối cùng của manga "Teppen!!!" vào ngày thứ Hai vừa qua. Tập thứ năm của bộ manga  này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 6.

Câu chuyện trong manga chính xoay quanh Yayoi Sakamoto, một người hâm mộ nồng nhiệt của các diễn viên hài và các vở hài kịch. Cô nhập học tại trường trung học tư thục Kazuki ở Namba (khu giải trí nổi tiếng của Osaka), nơi cô gặp lại Yomogi Takahashi, một người bạn thời thơ ấu từng cùng cô thành lập bộ đôi hài kịch "Konamonzu" khi họ còn nhỏ. Không mất nhiều thời gian, họ bắt đầu chuẩn bị cho một thói quen quen thuộc tại một công viên trong khu mua sắm địa phương để tham gia vào một cuộc thi. Đúng lúc đó, họ được một cô gái bí ẩn gọi tới.

Họa sĩ Namamugi và nhà phát triển câu chuyện Inujun đã dựa trên manga gốc "Seiyū San-Shimai Team Y", một nhóm được thành lập bởi các nữ diễn viên lồng tiếng Mikoi Sasaki, Aimi và Aya Saitō. Manga "Teppen!!!" đã xuất hiện trên trang của tạp chí Monthly Bushiroad từ tháng 1 năm 2021. Bushiroad đã xuất bản tập thứ tư của manga vào tháng 5 năm 2023. Câu chuyện của manga cũng đã trở thành cơ sở cho một bộ anime, được phát sóng vào tháng 7 năm 2022.

Theo: Kodoani.com