Manga Tactics Shinsetsu sẽ kết thúc trong tập 2

Tập cuối cùng phát hành vào ngày 18 tháng 11

Kodoani.com - Tác giả manga Sakura Kinoshita đã thông báo trên Twitter vào ngày 22 tháng 9 rằng manga Tactics Shinsetsu (New Theory) của cô và Kazuko Higashiyama sẽ kết thúc với tập thứ hai, sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 11.

Kinoshita và Higashiyama đã ra mắt manga trên tạp chí pixiv trực tuyến Kurofune của libre inc vào năm 2018, và cả hai tiếp tục câu chuyện từ manga Tactics của họ. Tập đầu tiên được phát hành vào tháng 3 năm 2019.

Mag Garden đã xuất bản 15 tập tổng hợp của manga Tactics gốc của Kinoshita (The Mythical Detective LOKI) và Higashiyama (Shinshoku Kiss) từ năm 2002 đến năm 2013. Manga này đã chuyển thể cho một anime truyền hình vào năm 2004.

Manga Tactics kể về Kantaro, người có giác quan thứ sáu để nhìn thấy và kết bạn với quỷ. Anh chàng sử dụng sức mạnh của mình để giải quyết những bí ẩn siêu nhiên với sự giúp đỡ của một tengu mà anh ta buộc phải phục vụ.

ADV Manga lần đầu tiên xuất bản hai tập của bộ truyện ở Bắc Mỹ, và Tokyopop đã nhận được giấy phép và xuất bản chín tập. JManga sau đó đã xuất bản ít nhất 11 tập vào năm 2012 trước khi đóng cửa vào năm sau. Manga Entertainment đã phát hành bản chuyển thể anime.

Theo: Kodoani.com