KJ File Anime sẽ có hậu truyện vào tháng 1 năm 2023

Sê-ri đầu tiên về quái vật kaijū khởi chiếu vào ngày 10 tháng 7

Kodoani.com - Trang web chính thức của ILCA và anime gốc KJ File đã thông báo vào Chủ nhật rằng anime sẽ có phần tiếp theo vào tháng 1 năm 2023. Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh mới của Kōta Shimano.

Anime đầu tiên được công chiếu trên TV Tokyo vào ngày 10 tháng 7 và tập thứ 13 của nó được phát sóng vào Chủ nhật.

Anime có các quái vật kaijū nguyên bản, với các hình minh họa theo phong cách cổ điển thời Shōwa và các bài hát chủ đề để giới thiệu ngoại hình của từng kaijū. Trong câu chuyện, những kaijū độc nhất vô nhị đột nhiên xuất hiện trên khắp thế giới.

Các ngôi sao anime: Motomu Kiyokawa, Issei Futamata, Kōji Imai, Masayuki Ohshita, Kaori Fukumori, Nene Nanainu và Kiyoshi Kobayashi.

Loạt anime "kamishibai (kể chuyện trên giấy) mới" đã tái hợp nhiều nhân sự đã từng làm việc cho loạt anime Yamishibai: Japanese Ghost Stories.

Akira Funada (Yamishibai: Japanese Ghost Stories season 7, Ninja Collection) đã chỉ đạo anime tại ILCA và hát lên. Studio Buckhorn và Wafū Animation được ghi nhận hợp tác sản xuất. Mitsuhi Sasagi (Yamishibai: Những câu chuyện ma Nhật Bản mùa 6, 7 và 9) và Takashi Iitsuka viết kịch bản. Dàn nhân sự bao gồm: Shinji Nishikawa, Hideo Okamoto, Yū Ebihara, Takashi Iitsuka, Michiko Furutani, jimmy, Tomoko Wada, và Norio Yamakawa.

Theo: Kodoani.com