Manga Summer You Were There kết thúc vào ngày 18 tháng 12

Manga yuri hiện tại đang có một kết thúc buồn

Kodoani.com - Trong số tháng 1 năm 2024 của tạp chí Comic Yuri Hime của Ichijinsha, thông báo rằng manga yuri "The Summer You Were There" (Kimi to Tsuzuru Utakata) của tác giả Yuama sẽ kết thúc trong số tiếp theo, được dự kiến phát hành vào ngày 18 tháng 12. Tập sách biên soạn thứ sáu sẽ là tập cuối cùng của bộ truyện.

Câu chuyện xoay quanh Shizuku, một cô nàng học sinh trung học nhút nhát thường xuyên chìm đắm trong việc viết lách, tạo ra một cuốn tiểu thuyết không dành cho ai khác đọc. Tuy nhiên, khi Kaori, một người bạn cùng lớp nổi tiếng và dễ thương, tình cờ đọc được bản thảo của Shizuku, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Kaori đề xuất ý kiến ​​rằng để cung cấp nguồn cảm hứng cho cuốn sách tiếp theo của Shizuku, họ nên thử hẹn hò. Câu chuyện theo dõi hành trình của đôi bạn không phù hợp này liệu có thể tạo ra hạnh phúc cho chính họ hay không.

Bộ truyện tranh được Yuama ra mắt trên tạp chí Comic Yuri Hime của Ichijinsha vào tháng 5 năm 2020. Tập thứ hai đã được phát hành vào tháng 12 năm 2022.

Theo: Kodoani.comTruyện tranh Yuri Hime số tháng 1 năm 2024