Dàn quái vật hùng hậu trong Dragon Quest Monsters: The Dark Prince Game

Game ra mắt trên Switch vào ngày 1 tháng 12

Kodoani.com - Square Enix đã chia sẻ một video mới cho Dragon Quest Monsters: The Dark Prince (Dragon Quest Monsters 3), là phần game chính trong dòng series game Dragon Quest Monsters. Video giới thiệu những con quái vật nổi bật của game. Dự kiến, game sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 1 tháng 12.

Trong game, nhân vật chính Psaro bị nguyền rủa và không thể tạo ra tổn thương bằng máu quái vật. Để giải cứu bản thân, Psaro phải trở thành Monster Wrangler để tạo ra một đội quân quái vật mạnh mẽ. Cuộc phiêu lưu đưa anh ta qua các môi trường độc đáo như dòng sông dung nham sủi bọt, tàn tích cổ bí ẩn và tháp bánh cao vút.

Các địa điểm trong game bao gồm Rosehill, nơi quái vật và người lùn chung sống, Diabolic Hall - thành trì của quái vật, Zenithia - nơi Zenith Dragon quan sát thế giới, cùng với một số địa điểm khác từ Dragon Quest IV.

Các nhân vật quan trọng bao gồm Randolfo the Tyrant, tướng cai trị Nadiria; Kẻ hủy diệt Dolph, tướng độc ác nhất Nadiria; Rồng Thiên Đỉnh - một thần rồng toàn năng; Healie - một cậu bé đang tìm kiếm bạn bè; Ludo - một thanh niên bí ẩn; Percival - đội trưởng quân đội; Tướng Chayne - người canh giữ đáng tin cậy của Diabolic Hall; Miriam - mẹ của Psaro; và các anh hùng được chọn từ Dragon Quest IV.

Dragon Quest Monsters ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1998 và quốc tế vào năm 2000 dưới tên Dragon Warrior Monsters. Hai game mới nhất là Dragon Quest Monsters: Terry's Wonderland SP (2018) và Dragon Quest Monsters: Terry's Wonderland Retro (2019), được phát hành cho Switch và di động.

Theo: Kodoani.com