Sea of ​​Thieves có đến PS4 / PS5 không?

Bất chấp sự hợp tác lớn gần đây giữa Disney và Sea of ​​Thieves, người chơi PlayStation vẫn không thể thưởng thức game cướp biển này.

Kodoani.com - Sea of ​​Thieves đã là độc quyền của Xbox kể từ khi ra mắt, nhưng sự hợp tác gần đây của nó với Disney khiến người chơi PlayStation hy vọng. Game lấy chủ đề cướp biển thế giới mở được phát triển bởi Rare và được xuất bản bởi Microsoft Game Studios vào năm 2018.

Phần nội dung mới nhất của game, được gọi là Sea of ​​Thieves : A Pirate's Life, đã thu hút nhiều người quan tâm hơn đến game vốn đã rất thành công. Bất chấp tính độc quyền trong quá khứ của nó, người chơi PlayStation có khả năng hy vọng nó sẽ xuất hiện trên các nền tảng khác với bản cập nhật lớn này.

Cập nhật vào ngày 2 tháng 1 năm 2022 bởi Hodey Johns: Đây tiếp tục là một chủ đề nóng với nhiều diễn biến mặc dù không có từ chính thức nào về chủ đề này. Tất nhiên, ngành công nghiệp game là một ngành kinh doanh và với tư cách là một ngành kinh doanh, nó bị ràng buộc bởi các hợp đồng, phân tích doanh thu và các liên minh của công ty. Điều gì tốt cho các game thủ không hẳn là điều đầu tiên trong tâm trí của những người có quyền quyết định trong tay. Tuy nhiên, với mọi thứ diễn ra bên trong và bên ngoài game, thật đáng để nhìn lại câu hỏi này. Bài báo này đã được cập nhật để trả lời câu hỏi và phỏng đoán về tương lai có thể là gì.

Sea Of Thieves không thể chơi trên thiết bị PlayStation nào

Thật không may, không có cách nào để chơi Sea of ​​Thieves trên PlayStation. Sea of ​​Thieves hiện chỉ ra mắt trên Xbox One, Xbox Series X / S và trên PC. Điều này khiến người chơi PlayStation không thể nhảy vào cuộc giao tranh giữa Pirates of the Caribbean và Sea of ​​Thieves.

Sự hợp tác này có thể đã mở ra một cánh cửa cho Disney, nhưng cuộc chiến giữa Xbox và PlayStation độc quyền vẫn khốc liệt hơn bao giờ hết. Microsoft nhận thức rõ mong muốn của Sony là có game trên máy chơi game của họ để thu hút nhiều người chơi hơn.

Triển vọng không tốt

Vấn đề lớn nhất là studio phát triển game là Rare hiện thuộc về Xbox Game Studios. Ngay cả khi studio bị cắt bỏ bằng cách nào đó (điều này cũng rất đáng ngờ), game đã được phát triển theo một thỏa thuận độc quyền với tập đoàn mẹ.

Thực sự là một điều đáng tiếc vì rất nhiều bí mật vẫn chưa được khám phá và một cơ sở người chơi khác có thể chính là thứ mà thế giới Sea of ​​Thieves cần. Nó không phải là không thể, nhưng thực sự không có bất kỳ cuộc bàn tán nào về khả năng này, ít nhất là không công khai.

Có một cơ hội

Hãy nhớ rằng MLB The Show 21 gần đây đã hạ cánh trên nền tảng Xbox mặc dù là độc quyền của PlayStation và được phát triển bởi một studio thuộc sở hữu của Sony. Đây được cho là một quyết định được đưa ra bởi Major League Baseball, nhưng có một quyết định tương tự đối với Sea of ​​Thieves cũng thực hiện một bước nhảy vọt.

Vì có các giao dịch mua trong game, nên Xbox có thể cho phép PlayStation bán game miễn là họ giữ một phần doanh thu khá lớn. Đây là một hành động cân bằng cẩn thận phải làm, nhưng nó là một trong những hành động đã được thực hiện trước đây.

Sea of ​​Thieves được phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2018 và có sẵn cho PC, Xbox One và Xbox Series X / S.

Theo: Kodoani.com