Manga Reign of the Seven Spellblades kết thúc

Chuyển thể manga ra mắt vào năm 2019

Kodoani.com - Số tháng 1 của tạp chí Monthly Shōnen Ace của Kadokawa đã xuất bản chương cuối cùng của manga chuyển thể từ tiểu thuyết "Reign of the Seven Spellblades" của Sakae Esuno và Ruria Miyuki vào thứ bảy.

"Manga đã chuyển thể cho một anime được công chiếu trên Tokyo MX và BS11 vào ngày 7 tháng 7 và bắt đầu phát trực tuyến trên d Anime Store và AbemaTV vào ngày 7 tháng 7. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và cũng đã phát sóng bản lồng tiếng Anh."

Câu chuyện của "Reign of the Seven Spellblades" diễn ra tại Học viện Phép thuật Kimberly vào mùa xuân, nơi những học sinh năm nhất mới bắt đầu hành trình của họ trong thế giới phép thuật. Dù là Oliver Horn trầm tính và hiếu học hay Nanao Hibiya, một nữ samurai đến từ một vùng đất xa xôi, họ đều mang theo đũa phép và kiếm bên hông, sẵn sàng bước những bước đầu tiên trên con đường làm chủ phép thuật. Tuy nhiên, bên dưới vẻ ngoài rực rỡ của hoa anh đào, học viện ẩn chứa vô số nguy hiểm và bí mật đen tối.

Sau khi manga chính thức kết thúc, người hâm mộ có thể tận hưởng toàn bộ câu chuyện và những điều bất ngờ cuối cùng của "Reign of the Seven Spellblades."

Theo: Kodoani.com