Manga Onmyōji, Abe no Seimei sẽ kết thúc vào tháng 7

Bản chuyển thể ra mắt vào tháng 2 năm 2020

Kodoani.com - Số tháng 7 của tạp chí Monthly Princess của Nhà xuất bản Akita đã tiết lộ vào thứ Năm rằng bộ truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết Onmyouji, Abe no Seimei của Mitsuru Yūki sẽ chính thức kết thúc trong số tiếp theo vào ngày 5 tháng 7.

Thông Tin Về Onmyōji, Abe no Seimei

Tiểu Thuyết Nguyên Tác:

Onmyōji, Abe no Seimei là một tác phẩm của Mitsuru Yūki, kể về cuộc đời của Abe no Seimei, một trong những onmyōji (nhà huyền bí học cổ đại Nhật Bản) nổi tiếng nhất lịch sử Nhật Bản.

Cốt truyện chính: Câu chuyện bắt đầu khi Abe no Seimei vô tình hỗ trợ Công chúa Tachibana trong lễ hội Kamosai tại Kyoto và phát hiện ra rằng cô bị chiếm hữu bởi một linh hồn ghê gớm. Từ đây, hành trình đối đầu với những thế lực siêu nhiên và bảo vệ hoàng gia của Seimei bắt đầu.

Phiên Bản Manga:

  • Ra mắt: Manga chuyển thể từ bộ tiểu thuyết được Kawabata ra mắt vào tháng 2 năm 2020 trên tạp chí Monthly Princess.
  • Kết thúc: Bộ truyện sẽ kết thúc vào số phát hành tiếp theo vào ngày 5 tháng 7. Tính đến hiện tại, Akita Shoten đã xuất bản tập thứ tám vào ngày 14 tháng 3.

Thông Tin Về Mitsuru Yūki:

Tiểu Thuyết Onmyōji, Abe no Seimei:

  • Xuất bản: Cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong bộ truyện được phát hành vào năm 2010 và cuốn thứ năm ra mắt vào năm 2017.
  • Hình minh họa: Hai cuốn đầu tiên được phát hành dưới dạng tankōbon với hình minh họa của Sakura Asagi, người cũng là họa sĩ minh họa cho bộ truyện Shonen Onmyouji của Yūki. Sau đó, chúng được phát hành lại ở định dạng Bunko với hình minh họa mới của Tsuo Ito vào các năm 2013 và 2016.

Bộ Tiểu Thuyết Shonen Onmyouji:

  • Ra mắt: Mitsuru Yūki đã ra mắt bộ tiểu thuyết dài tập Shonen Onmyouji vào năm 2002.
  • Số lượng tập: Bộ truyện đang tiếp tục với 53 tập đã được phát hành.
  • Chuyển thể anime: Shonen Onmyouji đã được chuyển thể thành một loạt phim hoạt hình truyền hình dài 26 tập phát sóng từ năm 2006 đến năm 2007. 

Theo: Kodoani.com