Manga Merman in My Tub sẽ có Live-Action do Đài Loan chuyển thể

Bruce Hung, Kent Tsai đảm nhiệm diễn viên trong bộ phim chuyển thể ra mắt vào năm 2022

Kodoani.com - Kadokawa công bố trên số ra tháng mười hai của tạp chí Gene Comic thông tin manga Merman in My Tub (Orenchi no furo Jijō) sẽ có chuyển thể live-action do Đài Loan sản xuất.

Bruce Hung và Kent Tsai sẽ đóng vai chính trong loạt phim, và Hsi-ming Chang sẽ chỉ đạo loạt phim. Bộ phim sẽ ra mắt tại Châu Á vào năm 2022, nhưng thời điểm phát hành vẫn chưa được ấn định cho Nhật Bản. Phim sẽ có 12 tập, thời lượng 30 phút.

Tạp chí Comic Gene cũng đã xuất bản one shot mới của Itokichi vào thứ Hai với tựa đề "Ankomochi! Itsuka Daifuku ni Naru Sono Hi Made" (Red Bean Mochi! Until the Day I Someday Become Daifuku).

Itokichi đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Comic Gene của Kadokawa vào năm 2011, và kết thúc bộ truyện vào tháng 2 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập thứ tám và tập cuối cùng được biên dịch vào tháng 2 năm 2020.

Seven Seas Entertainment đã xuất bản tất cả tám tập của manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Điều gì sẽ xảy ra khi một kẻ xâm nhập từ biển đóng cọc vào bồn tắm của bạn? Một cậu bé tuổi teen lạnh lùng nhưng đầy bản lĩnh tên là Tatsumi phải học cách sống chung với người nhện Wakasa đầy ám ảnh và ham chơi, trong một căn hộ nhỏ ở Tokyo. Hai người đàn ông trẻ không giống nhau này sẽ học những gì cần thiết để sống sót trong cuộc sống hàng ngày của họ. Tất nhiên, những chuyến thăm ngẫu nhiên của những người bạn đại dương của Wakasa – một con bạch tuộc được nhân hóa, cá sứa và cua ẩn sĩ – không làm cho mọi thứ dễ dàng hơn. Chào mừng đến với bồn tắm của Tatsumi. Nó đang trở nên tràn đầy sức sống.

Manga đã chuyển thể cho một loạt anime ngắn dài 13 tập được công chiếu vào tháng 10 năm 2014.

Theo: Kodoani.com