Live-Action của manga Shinsen-gumi của Osamu Tezuka tiết lộ dàn diễn viên chính, ra mắt vào ngày 23 tháng 4

Kodoani.com - Trang web chính thức của series live-action chuyển thể từ manga "The Shinsen-gumi" của Osamu Tezuka, mang tựa đề "Kimi to Yukite Saku ~ Shinsen-gumi Seishun Roku~" (With You I Bloom ~ The Shinsen-gumi Youth Chronicle~), vừa công bố hai nhân vật chính và công chiếu sẽ dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 4, vào thứ Sáu.

Dàn diễn viên bao gồm Kentarō Maeda (trái trong hình) sẽ vào vai Daisaku Kamagiri và Tomoya Oku (phải trong hình) vào vai Kyujuro Fukakusa. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt trên "Super Bara Bara Daisakusen" của TV Asahi vào ngày 23 tháng 4 lúc 24:15, với sự chỉ đạo của Hayato Kawai và kịch bản của Fumi Tsubota. Quá trình quay phim hiện đang diễn ra tại Toei Studios Kyoto.

Digital Manga Guild đã xuất bản The Shinsen-gumi bằng tiếng Anh dưới dạng kỹ thuật số và mô tả:

Manga như một câu chuyện về cuộc hành trình tìm kiếm công lý của Kyujuro Fukakusa sau cái chết của cha mình. Trong hành trình này, anh gặp Daisuke Kamakiri và tham gia vào The Shinsen-gumi, một lữ đoàn samurai mới thành lập, chuyên trách bảo vệ vị tướng quân.

Manga "The Shinsen-gumi" của Tezuka đã xuất bản trên Shonen Book của Shueisha vào năm 1963 và đã truyền cảm hứng cho một vở kịch kabuki vào tháng 8 năm 2022.

Theo: Kodoani.com