Manga Kenshirō ni Yoroshiku của Jasmine Gyuh chuẩn bị tạm nghỉ

Truyện "Love, Revenge, feel-good" của tác giả Back Street Girls ra mắt vào tháng 3 năm 2020

Kodoani.com - Số thứ 41 năm nay của Tạp chí Young hàng tuần của Kodansha đã thông báo vào thứ Hai rằng manga Kenshirō ni Yoroshiku (Give My Regards to Kenshirō) của Jasmine Gyuh sẽ tạm nghỉ. Không có ngày xác định khi manga sẽ trở lại.

Manga ra mắt trên Tạp chí Weekly Young vào tháng 3 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu vào ngày 6 tháng 6.

Câu chuyện "tình yêu, sự trả thù và cảm giác dễ chịu" xoay quanh một chàng trai trẻ thề sẽ trả thù yakuza. Anh chàng nghiên cứu nghệ thuật của "nắm đấm ám sát" với tất cả sức mạnh của mình, và trở thành một người lớn. Nhưng người đàn ông thiên tài về hình thức võ thuật này nhận ra rằng kỹ thuật của anh ta thực sự không thể dùng để giết bất cứ ai.

Gyuh đã ra mắt manga Back Street Girls trên Tạp chí Weekly Young vào tháng 3 năm 2015, và kết thúc bộ truyện vào tháng 9 năm 2018. Kodansha đã phát hành tập sách tổng hợp thứ 12 và tập cuối cùng vào tháng 1 năm 2019.

Bộ truyện đã chuyển thể anime truyền hình dài 10 tập có tựa đề Back Street Girls: Gokudols được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2018. Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến bộ anime vào tháng 12 năm 2018. Một bộ phim live-action chuyển thể từ manga đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2019.

Theo: Kodoani.com