Jiro Matsumoto kết thúc Manga Regiment

Tập đã biên dịch của Manga phát hành vào tháng 12

Kodoani.com - Trang web chính thức của tạp chí Comic Ran Twins của Nhà xuất bản LEED đã thông báo về sự kết thúc của manga Regiment trong số tháng 10 của tạp chí, phát hành vào ngày 13 tháng 9. Nhà xuất bản LEED sẽ phát hành tập truyện đã được tổng hợp vào tháng 12.

Matsumoto ra mắt manga trên tạp chí Comic Ran Twins số tháng 6 vào ngày 13 tháng 5.

Câu chuyện xoay quanh quân đoàn bộ binh Mạc phủ, quân đội theo kiểu phương Tây do Mạc phủ Edo phát triển vào cuối thời kỳ Edo.

Matsumoto ra mắt bộ truyện tranh trên Comiplex, trang web truyện tranh của Hero hằng tháng của Hero 's Inc., vào tháng 5 năm 2021.

Matsumoto và Yoshio Nagai đã ra mắt manga Ichigeki trên Comic Ran vào tháng 4 năm 2016, trước khi chuyển manga sau đó thành Comic Ran Twins. Manga kết thúc vào tháng 11 năm 2020. Nhà xuất bản LEED đã xuất bản tập thứ bảy và là tập cuối cùng của manga vào tháng 3 năm 2021. Matsumoto đã vẽ manga và Nagai được ghi nhận là tác phẩm gốc.

Matsumoto ra mắt manga Velveteen & Mandala trên tạp chí Manga Erotics F của Ohta sau khi kết thúc manga Freesia của mình vào năm 2009. Ohta đã biên soạn và xuất bản manga thành một tập vào tháng 11 năm 2020. Vertical đã xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Theo: Kodoani.com