Manga hài Acro Trip Shōjo của Yone Sawata được liệt kê sẽ có Anime

Câu chuyện về cô gái otaku bị ám ảnh với cô gái phép thuật ngoài đời thực dẫn cô vào con đường đen tối

Kodoani.com - Trang web bán lẻ Rakuten Books cho số tháng 1 năm 2023 của tạp chí Ribon của Shueisha báo cáo rằng manga Acro Trip của Yone Sawata sẽ có anime. Sawata đã hé lộ trên tài khoản Twitter của họ về một thông báo vào ngày 1 tháng 12 (ngày phát hành số tháng 1) lúc nửa đêm (ngày 30 tháng 11 lúc 10:00 sáng EST)

Bộ phim hài tập trung vào Chizuko Date, một cô gái otaku sống ở một thành phố thuộc tỉnh Niigata. Chizuko bị ám ảnh bởi Berry Blossom, cô gái phép thuật bảo vệ thành phố. Tuy nhiên, Chroma - thủ lĩnh của tổ chức tội ác địa phương Fossa Magna - yếu đuối và kém cỏi, nên hầu như không còn ai quan tâm đến những trận chiến thường xuyên của Berry Blossom và Chroma nữa. Chizuko thề sẽ làm sáng tỏ kỳ tích của cô gái phép thuật — và mong muốn nhiệt thành này đã đưa cô gái cấp hai có vẻ nhút nhát này vào một con đường tăm tối đầy những người xa lạ ...

Sawata đã ra mắt bộ truyện tranh vào năm 2017 trên tạp chí Ribon và bộ truyện sẽ kết thúc vào số tháng 1 năm 2023 của tạp chí. Shueisha đã xuất bản tập thứ tư của manga vào ngày 25 tháng 2.