Manga ecchi hài Kinsō no Vermeil sẽ lên sóng TV Anime vào tháng 7

Yūya Hirose, Maaya Uchid , Wakana Kuramochi lồng tiếng trong anime về phù thủy tuyệt vọng và con quỷ quyền năng

Kodoani.com - Square Enix đã thông báo vào thứ Năm rằng anime Kinsō no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyō no Yakusai to Mahō Sekai o Tsukisusumu (Vermeil in Gold: A Desperate Magician Barges Into the Magical World With the Strongest Calamity) sẽ công chiếu vào tháng Bảy. Trang web của anime hé lộ một teaser cho anime.

Câu chuyện xoay quanh Alto Goldfield, một học sinh tại một học viện phép thuật, người mong muốn trở thành bậc thầy của mọi phép thuật. Tuy nhiên, khi anh chàng sắp thất bại một lớp học về phép thuật triệu hồi và có nguy cơ bị giữ lại một năm, anh ta tìm thấy một cuốn ma thuật triệu hồi cũ. Theo chỉ dẫn của nó, anh ta tạo ra một vòng tròn ma thuật, và kết thúc việc triệu hồi một con quỷ tên là Vermeil, người đã bị phong ấn từ lâu, và biến cô ấy thành quen thuộc của mình. Tuy nhiên, Vermeil khiêu gợi thường đòi hỏi năng lượng ma thuật từ Alto, cô ấy tuyên bố bằng cách hôn anh chàng.

Dàn lồng tiếng của anime bao gồm

Yūya Hirose lồng tiếng Alto Goldfield

Maaya Uchida lồng tiếng Vermeil

Wakana Kuramochi lồng tiếng Lilia Kudelfeyt

Takashi Naoya (Osamake, Val x Love, Touken Ranbu: Hanamaru) sẽ đạo diễn anime tại Staple Entertainment, cùng với Tatsuya Takahashi (The IDOLM @ STER Cinderella Girls,  Ms. Koizumi loves ramen noodles, Domestic Girlfriend) giám sát kịch bản của loạt phim.

Matsuo Asami là trợ lý giám đốc. Kiyoshi Tateishi (Val x Love, Gekidol) đang thiết kế nhân vật, với Ayana Togashi là người thiết kế nhân vật phụ.

Tateishi cũng là giám đốc hoạt hình chính, cùng với Toshimitsu Kobayashi, Yukiyo Komito và Atsushi Aono.

Hiroyuki Ikeda là giám đốc CG. Hiroki Ozaki là giám đốc nghệ thuật, trong khi Ryoji Nagasaki đảm nhiệm hình ảnh. Mitsuhiro Kuno là giám đốc tổng hợp hình ảnh, trong khi Tomomi Umetsu phụ trách biên tập.

Amana và Umezu đã ra mắt manga trên tạp chí Monthly Shonen Gangan của Sqaure Enix vào tháng 8 năm 2018. Square Enix đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào tháng 11 năm 2021.

Theo: Kodoani.com