Manga Cells at Work! Illegal kết thúc với tập 4 vào tháng 9

Manga về tế bào của người uống thuốc, chịu đựng bạo lực ra mắt vào tháng 1 năm 2022

Kodoani.com - Tập thứ ba của manga ngoại truyện Hataraku Saibō Illegal (Cells at Work! Illegal) của Kae Hashimoto đã tiết lộ vào ngày 18 tháng 5 rằng manga sẽ kết thúc với tập thứ tư vào tháng 9.

Giống như phần manga ban đầu Cells at Work và các phần ngoại truyện khác của nó, manga nhân hóa các tế bào của cơ thể con người khi chúng giữ cho nó hoạt động. Trong Cells at Work! Illegal, cơ thể là của một người sử dụng các chất bất hợp pháp và bị bạo lực thể xác.

Hashimoto ra mắt bộ truyện tranh trên trang web YanMaga của Kodansha vào tháng 1 năm 2022.

Hataraku Saibō Neko (Cells at Work! Cat) của Choco Aozora và Meku Kaire (Cells at Work! Cat), và Hataraku Saibō Okusuri (Cells at Work! Medicine) của Koma Warita và Ryō Kuji (Cells at Work! Medicine), cả hai đều vừa được ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Sirius của Kodansha vào ngày 25 tháng 5.

Shimizu đã ra mắt Cells at Work trên tạp chí Weekly Shonen Sirius của Kodansha vào tháng 3 năm 2015 và kết thúc vào tháng 1 năm 2021.

Các phần phụ manga đã kết thúc là Hataraku Saibō Lady (Cells at Work! Lady) của Akari Otokawa và Shigemitsu Harada, kết thúc vào tháng 9 năm 2022. Manga tập trung vào sinh lý phụ nữ trưởng thành, chẳng hạn như kinh nguyệt, mang thai và sinh nở. Harada cũng sáng tác ngoại truyện Cells at Work! Code Black, kết thúc vào tháng 1 năm 2021.

Anime truyền hình đầu tiên của manga gốc được công chiếu vào tháng 7 năm 2018. Phần thứ hai được công chiếu vào tháng 1 năm 2021, cùng với anime Cells at Work! Code Black.

Manga chính cũng đang chuyển thể cho một bộ phim live-action.

Theo: Kodoani.com