Manga Adachi và Shimamura của Moke Yuzuhara sẽ tiếp tục vào tháng 2

Manga dựa trên bộ tiểu thuyết yuri đã bị gián đoạn vào tháng 8

Kodoani.com - Kadokawa đã thông báo vào thứ bảy rằngmanga của Moke Yuzuhara chuyển thể từ tiểu thuyết yuri Adachi và Shimamura (Adachi to Shimamura) của Hitoma Iruma sẽ tiếp tục trên số tháng 4 của tạp chí Weekly Comic Dengeki Daioh vào ngày 27 tháng 2.

Bộ truyện tranh đã bị gián đoạn vào tháng 8 năm 2022 với kế hoạch trở lại vào mùa đông này.

Yuzuhara đã ra mắt bộ truyện tranh chuyển thể trên Nguyệt san Comic Dengeki Daioh vào tháng 5 năm 2019. Kadokawa đã xuất bản tập thứ tư được biên soạn vào tháng 2 năm 2022.

Tầng hai của phòng tập thể dục. Đó là vị trí của chúng tôi. Giờ đang học, nhưng họ không tổ chức lớp học ở một nơi như thế này. Đây là nơi Shimamura và tôi trở thành bạn bè. Cảm xúc này là sao? Hôm qua, tôi mơ thấy mình hôn cô ấy. Tôi không như thế, và tôi chắc Shimamura cũng không. Nhưng...khi Shimamura nghĩ đến từ "bạn", tôi muốn là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu cô ấy. Đó là tất cả.

Iruma đã ra mắt bộ tiểu thuyết trên Tạp chí Dengeki Bunko vào năm 2013 với hình minh họa của Non (tạp chí đã kết thúc xuất bản vào tháng 4 năm 2020). Bộ tiểu thuyết sẽ kết thúc với tập thứ 12. Kadokawa đã phát hành tập 11 vào ngày 9 tháng 12.

Bộ tiểu thuyết đã chuyển thể cho một anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2020.

Theo: Kodoani.com