Hé lộ gameplay My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! -Pirates of the Disturbance trong trailer mới

Visual Novel ra mắt trên Switch ở Bắc Mỹ, Châu Âu vào thứ Ba

Kodoani.com - Idea Factory International vừa phát sóng video xem trước cho game mới "My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! -Pirates of the Disturbance" vào thứ Hai. Video hé lộ về lộ trình chung của game. Dự kiến, game sẽ có sẵn dưới dạng băng đĩa và digital cho Nintendo Switch ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 28 tháng 11.

Bên cạnh đó, game cũng sẽ có một Phiên bản giới hạn độc quyền trên trang web cửa hàng của công ty. Bản giới hạn này sẽ bao gồm sách nghệ thuật bìa cứng, đĩa phim truyền hình nói và nhạc nền chính thức, thẻ giao dịch độc quyền, hộp game bằng thép, và hộp sưu tập.

Idea Factory International mô tả nội dung game như sau:

"Catarina Claes là một cô gái trẻ sinh ra trong một gia đình quý tộc, giữ lại ký ức về kiếp trước khi còn là học sinh trung học. Cô tái sinh thành nhân vật phản diện trong game otome có tên Fortune Lover. Nhưng thay vì chấp nhận số phận dữ dội, Catarina quyết định thay đổi cấp độ và tránh những kết cục bi thảm trong game.

Điều không ngờ xảy ra khi Catarina và anh trai nuôi của cô, Keith, bắt đầu cuộc hành trình trên chiếc tàu sang trọng Vinculum. Bị tấn công bởi những tên cướp biển chiếm đoạt tàu, họ và nhóm bạn bè phải đối mặt với nguy hiểm và đánh bại kế hoạch đen tối.

Những sự kiện này khá quen thuộc với Catarina, và cô nhận ra rằng chúng giống như cốt truyện trong một fanbook của Fortune Lover. Liệu đây có phải là sự tái hiện của một kết cục diệt vong đã biết trước không? Catarina và nhóm của cô có thể trở về Sorcier an toàn hay không?

Bức màn mở ra cho một hành trình mới, nối tiếp câu chuyện hài lãng mạn và những nỗ lực tránh xa từ số phận bi thảm này!"

Game dự kiến sẽ được ra mắt tại Nhật Bản cho Nintendo Switch vào tháng 12 năm 2022. Đây hứa hẹn là một trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn cho người chơi trên toàn thế giới.

Theo: Kodoani.com YouTube channel Idea Factory