Super Smash Bros Ultimate: nhân vật  Waluigi cần có được thêm vào

Chỉ còn hai chỗ cho các nhân vật DLC cuối cùng của Super Smash Bros. và bi kịch lớn nhất của trò chơi là một trong số đó có thể không phải là Waluigi.

Chỉ còn hai chỗ cho các nhân vật DLC cuối cùng của Super Smash Bros. và bi kịch lớn nhất của trò chơi là một trong số đó có thể không phải là Waluigi.

Khi Super Smash Bros. Ultimate của Nintendo  gần kết thúc DLC của nó, chúng ta điểm danh các nhân vật đã được xuất hiện. Sự xuất hiện của Sephiroth khiến nhiều người ngạc nhiên , những người nghĩ rằng chúng ta có thể có được tất cả các nhân vật trong Final Fantasy VII . Pyra và Mythra cũng đã được thêm vào Fighter Pass hiện tại. Tuy nhiên vẫn còn có một nhân vật xứng đáng được thêm vào đó chính là: Waluigi, người bạn đồng hành bị lãng quên của Wario.

Waluigi ban đầu được giới thiệu trong  Mario Tennis với tư cách là đồng hành của Wario. Kể từ đó, nhân vật đã được xuất hiện hỗ trợ nhiều lần trong các kế hoạch của Wario. Anh ấy là một nhân vật đáng chú ý nhất vì sự hiện diện của anh ấy trong các tựa game spin-off, thường xuyên xuất hiện trong các trò chơi tiệc tùng, các tay đua Kart và những người khác. Mặc dù anh ta chưa bao giờ là một nhân vật phản diện chính, nhưng Waluigi vẫn thể hiện rất nhiều khả năng thông qua các trò chơi này. Những khả năng này làm cho anh tay nên được xuất hiện trong  Super Smash Bros .

Với niềm yêu thích đối với các loại bom và mối quan hệ với Cây Piranha, Waluigi cũng sở hữu nhiều kỹ năng kỳ lạ có thể hoạt động tốt. Không chỉ kỹ năng kart của Waluigi và mưu đồ phản diện trong phim hoạt hình của anh ta có thể phát huy tác dụng mà còn có thể sử dụng những khả năng như bơi trong không khí và xoay tròn để tạo ra một cơn lốc xoáy nhỏ. Thậm chí, tạo hình có thể được bao gồm bởi sự thất bại hài hước trong các bước di chuyển của anh ta hoặc các đòn tấn công kém mạnh mẽ hơn một chút. Sự đa dạng về ý tưởng và kỹ năng tạo nên một trường hợp tuyệt vời để được đưa vào trong game.

Không chỉ kỹ năng của anh ấy đạt đến mức thách thức, mà việc có Waluigi trong trò chơi sẽ đáp ứng yêu cầu mà nhiều người chơi đã yêu cầu kể từ trước khi anh ấy xuất hiện như một chiến tích hỗ trợ trở lại trong  Super Smash Bros. Brawl. Người chơi vẫn hào hứng với viễn cảnh Waluigi xuất hiện, ngay cả khi Danh hiệu Hỗ trợ của anh ta xuất hiện trong cả trò chơi hiện tại và trò chơi trước đó trong series. Nhiều người đã giữ hy vọng này ngay cả khi DLC gần kết thúc này rằng anh ta có thể là nhân vật cuối cùng được thêm vào. Một số đã sử dụng yêu cầu các nhà phát triển đã sử dụng để lấy ý tưởng DLC ​​trong trò chơi trước để đề xuất Waluigi, nhưng hầu hết đều bằng lòng để nói về điều đó trên Twitter. Cơ sở người hâm mộ khổng lồ đằng sau Waluigi có thể là một trong những lý do tốt hơn để thêm nhân vật này vào trò chơi.

Vị thế của Waluigi với tư cách là một nhân vật phụ và một thất bại hài hước trong vũ trụ Mario có thể khiến một số người chế giễu ý tưởng về việc anh ta sẽ gần đạt được trạng thái có thể chơi được trong một trò chơi như  Super Smash Bros. Ultimate , nhưng thực sự, anh ta là một thiếu sót rõ ràng. Waluigi là một trong những nhân vật cốt lõi, chắc chắn xứng đáng có được một vị trí như Piranha Plant hay Bowser Jr.

Waluigi rõ ràng xứng đáng có một suất trong trận đấu. Kỹ năng khác nhau của mình từ danh hiệu khác cho thấy có thể thành một nhân vật chơi được.  Super Smash Bros. Ultimate là trò chơi chỉ có một lần trong đời và thật phù hợp khi Waluigi cuối cùng cũng có cơ hội.