Genshin Impact: Rò rỉ bản đồ Enkanomiya Khu vực mới, cơ hội để cày nguyên thạch là đây

Một rò rỉ Genshin Impact gần đây đã tiết lộ bản đồ và các điểm tham chiếu dịch chuyển cho khu vực sắp tới của Enkanomiya sẽ đến trong bản cập nhật 2.4.

Kodoani.com - Genshin Impact đã tiết lộ hai nhân vật mới toanh, Yun Jin và Shenhe được mong đợi từ lâu. Việc bổ sung một khu vực mới có lẽ là điều thú vị nhất mà người chơi bình thường mong đợi, đặc biệt là trong giai đoạn sau của trò chơi khi không có nhiều nhiệm vụ và sự kiện để thưởng thức.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Một vài bản cập nhật cuối cùng đã mang đến các hòn đảo của Inazuma, và có vẻ như miHoYo không có ý định dừng lại ở đó. Các rò rỉ gần đây của Genshin Impact đã tiết lộ rằng một khu vực hoàn toàn mới tên là Enkanomiya sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 2.4 cùng với các nhân vật mới Yun Jin và Shenhe.

Mặc dù có rất nhiều mong đợi với Shenhe và Yun Jin, nhưng sự bổ sung của Enkanomiya chắc chắn đã gần như chiếm sóng. Khu vực mới Enkanomiya đã bị rò rỉ cách đây vài ngày nhưng các bản beta rò rỉ gần đây đã xác nhận khá nhiều rằng những tin đồn này là sự thật. Một rò rỉ gần đây trên Reddit đã tiết lộ bản đồ Enkomoniya cùng với các điểm dịch chuyển của nó.

Khu vực mới sẽ mang đến 21 điểm tham chiếu dịch chuyển tức là người chơi sẽ có thể nhận được tổng số 105 nguyên thạch khi mở khóa tất cả các điểm tham chiếu. Nhìn vào bản đồ, dường như không có nhiều khoảng cách theo chiều ngang giữa các điểm dịch chuyển tức là có nhiều khả năng sẽ có khoảng cách theo chiều dọc hơn nhiều. Enkanomiya có thể tương tự như khu vực long tuyết nơi một số phần nhất định của bản đồ bao gồm nhiều lớp địa hình có thể chơi được yêu cầu các điểm tham chiếu dịch chuyển bổ sung.

Bản cập nhật mới sẽ mang đến hai nhân vật được người hâm mộ yêu thích là Shenhe và Yun Jin. Cả hai nhân vật này đều bị ràng buộc chặt chẽ với Liyue, có nghĩa là họ rất có thể sẽ không phải là một phần của banner giới thiệu khu vực mới.

Yun Jin và Shenhe bị ràng buộc với vùng Liyue, có nghĩa là họ rất có thể sẽ không phải là một phần của cùng một thời gian xuất hiện Enkanomiya. Điều này cũng có nghĩa là cả hai người sẽ đến trên cùng một banner, đây là một tin tuyệt vời cho những người chơi muốn có cả 2. Vẫn không có bất kỳ thông tin mới nào về những gì banner thứ hai. Nó rất có thể sẽ bao gồm một banner rerun khác giống như trường hợp hiện tại của bản cập nhật 2.3.

Theo: Kodoani.com