Động lực nào của Naruto trở thành Hokage đệ thất

Tham vọng trở thành Hokage của Naruto phản ánh nguồn gốc cha mẹ của naruto, cũng như mong muốn nhận được sự chú ý và chấp thuận từ một ngôi làng ghét cậu.

Kodoani.com - Bất cứ ai biết dù chỉ một chút về Naruto và tiền đề của nhân vật đều hiểu rằng mục tiêu cuối cùng của Naruto khi còn là một thiếu niên là trở thành Hokage tiếp theo. Về cơ bản, vai trò chủ tịch làng này chắc chắn là một cú sút xa đối với những người có vẻ như sẽ không làm tốt, nhưng nó cũng là một con đường chiến đấu gian khổ với đầy bi kịch.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Tham vọng trở thành Hokage của Naruto phản ánh nguồn gốc xuất thân bí ẩn của Naruto, cũng như mong muốn được làng lá chú ý và chấp thuận. Nó cũng có thể nói chuyện với Sarutobi và cách Naruto không thực sự giúp được cậu bé. Dưới đây là cái nhìn về thời trẻ của Naruto và cách nó đã giúp cậu trở thành Hokage đệ Thất.

Tuổi Thơ Bi Thảm Của Naruto

Naruto Uzumaki là con trai của Minato Namikaze và Kushina Uzumaki, người từng là Hokage đệ tứ của Làng Lá. Mẹ là vật chủ hiện tại của Cửu Vĩ - một con quỷ mạnh mẽ chỉ bị sức mạnh ý chí của bà ta ngăn cản. Thật không may, trong khi sinh con, Kushina bị bắt và Cửu Vĩ được giải phóng khỏi cơ thể cô, sau đó tàn phá ngôi làng.

Cả cha và mẹ của Naruto đều sẽ chết trong cuộc tàn sát tiếp theo, Minato hy sinh mạng sống và linh hồn của mình để phong ấn một nửa Cửu Vĩ trong Naruto để ngăn chặn. Thật không may, điều này sẽ khiến cậu bé trở thành một đứa trẻ mồ côi. Sự ra đời của anh là một sự kiện bí ẩn không được công chúng biết đến, và anh được đặt tên thời con gái của mẹ mình để tiếp tục giấu rằng anh không phải là con trai của Hokage đệ tứ.

Đáng buồn thay, khắp làng đều biết rằng anh ta đã bị phong ấn Cửu Vĩ hủy diệt bên trong người. Điều này khiến dân làng khinh bỉ và xa lánh Naruto, coi cậu bé như một bệnh dịch và về cơ bản như thể cậu là một con quỷ. Anh ta sống sót nhờ một khoản trợ cấp nhỏ được cung cấp bởi một loại hệ thống phúc lợi thông qua làng, nhưng số tiền này không nhiều.

Naruto thực sự không biết cha mẹ mình là ai hoặc tại sao cậu lại bị cả làng xa lánh một cách ghét bỏ. Sự thiếu hiểu biết của anh về Cửu Vĩ bắt nguồn từ việc Hiruzen Sarutobi cấm bất kỳ ai đề cập đến sinh vật này. Nỗ lực này nhằm giữ cho những đứa trẻ ở độ tuổi Naruto không ghét anh ta như cách mà cha mẹ của chúng đã làm phản tác dụng một cách đáng buồn, vì họ càng xa lánh anh ta. Tuy nhiên, Sarutobi dường như không có nhiều trong việc nuôi dạy anh ta, đặc biệt là vì anh ta hầu như không ở bên cạnh những đứa con của mình.

Vai Trò Của Naruto Với Tư Cách Là Hokage

Bị gần như toàn bộ ngôi làng của mình đối xử như một người hủi, Naruto phải dùng đến những trò đùa để thu hút sự chú ý từ mọi người, bất kể tiêu cực như thế nào. Khi lớn lên, anh ta phát triển mong muốn trở thành Hokage tiếp theo của làng mình, với vai trò về cơ bản là hình thức thừa nhận cuối cùng mà bất cứ ai có thể trao cho anh ta. Nhiều người chế giễu giấc mơ này, nhưng chỉ riêng sự chú ý đã có thể thỏa mãn được cậu bé Naruto, người luôn khao khát sự chú ý sau khi bị tẩy chay trong một thời gian dài.

Nhiệm vụ trở thành Hokage của anh ấy cũng có thể phản ánh một loại sự oán giận đối với Hiruzen Sarutobi, Hokage trước khi cha của Naruto, người đã nhận lại vai trò này sau cái chết của Minato. Naruto có thể đã đổ lỗi cho ông vì đã không ngăn chặn sự đối xử khắc nghiệt mà mình nhận được từ những người khác, cũng như việc anh ta không can thiệp khi Naruto hầu như không làm được điều. Điều này được hỗ trợ bởi những hình ảnh phá hoại của anh ta về Sarutobi ở đầu truyện. Tuy nhiên, cuối cùng, anh chàng vẫn tôn trọng ông già.

Cuối cùng, tất cả sự đối xử khắc nghiệt mà Naruto nhận được từ các đồng đội của mình và những người dân làng khác chỉ khiến cậu dễ ​​chấp nhận và nhân ái hơn đối với người khác. Những người đã chế giễu và khinh miệt anh ấy trong quá khứ sau này được tính vào nhóm bạn của Naruto. Vì vậy, anh ấy càng quyết tâm trở thành Hokage tiếp theo, cuối cùng đạt được mục tiêu này vào cuối bộ truyện của mình. Thật không may, vai diễn khiến anh ta không được ở bên gia đình nhiều như anh ta muốn, trớ trêu thay lại lặp lại những gì Sarutobi đã trải qua. Tuy nhiên, Naruto là một nhà lãnh đạo công bằng và mạnh mẽ , người có cách nhìn về cuộc sống được thúc đẩy bởi quá khứ của minh.

Theo: Kodoani.com