Drama Lol: Liêu Upset có No wear Sky Adam, hé lộ trùm cuối tại Fnatic

Upset đưa ra tuyên bố về ngày ra quân tại CKTG 2021: 'Tôi luôn minh bạch về mức độ nghiêm trọng của những đau khổ mà gia đình tôi phải trải qua'

Kodoani.com - Upset đã không thi đấu với Fnatic tại Giải vô địch thế giới năm nay vì vấn đề cá nhân.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Fnatic AD carry Upset đã làm sáng tỏ tình hình hiện tại xung quanh việc anh ấy rời đội trong Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm nay trong một tuyên bố được đưa ra trên tài khoản Twitter cá nhân vào đầu ngày hôm nay.

“Trong các kỳ CKTG, tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là trở về nhà do tình hình cá nhân nghiêm trọng cần tôi phải quan tâm ngay lập tức,” Upset nói. “Điều này chắc chắn là vô cùng khó khăn đối với tất cả mọi người liên quan - đồng đội của tôi, ban lãnh đạo của chúng tôi, cũng như người hâm mộ của chúng tôi - và tôi sẽ mãi mãi cảm ơn vì sự hiểu biết và hỗ trợ dành cho tôi bởi tổ chức, ban lãnh đạo và phần lớn đồng đội trong thời gian đó. ”

Tháng trước, trong Giải vô địch thế giới Liên minh, Upset đã trở về nhà do có chuyện cá nhân chỉ vài giờ trước trận đấu đầu tiên của Fnatic tại giải đấu. Fnatic buộc phải đưa Bean, một xạ thủ tân binh vào sân thay cho Upset.

Đầu tuần này, cựu tuyển thủ đường trên của Fnatic, Adam đã tiết lộ nội dung chi tiết lý do tại sao anh ấy rời đội sau mùa giải 2021, khẳng định rằng Upset “hoàn toàn không có lý do” khi quyết định trở về nhà vì chuyện gia đình trước giải đấu.

Adam cũng tuyên bố rằng Upset đã cố gắng thay thế anh ta ở Fnatic sau lưng anh ta bằng cách chiêu mộ người đi đường trên của Team Liquid là Alphari để gia nhập đội cho mùa giải 2022. Adam sẽ đầu quân cho đội BDS mới của LEC vào năm 2022, theo một báo cáo của Jacob Wolf của Dot Esports.

“Một số điều khủng khiếp đến mức chúng đảm bảo mức độ bí mật này, và tôi chưa bao giờ có hoặc sẽ vi phạm quyền riêng tư của những người thân yêu của tôi,” Upset cho biết trong câu trả lời hôm nay.

Adam cũng tuyên bố rằng Upset "chỉ rời đi để tham gia với bạn gái của anh ấy vì cô ấy cảm thấy tồi tệ khi ở một mình" và Upset "không nói cho ai biết lý do chính xác cho sự ra đi của anh ấy." Đầu năm nay, Upset tiết lộ trên Twitter rằng anh đã kết hôn vài tuần trước khi bắt đầu vòng loại trực tiếp LEC Summer Split năm nay.

“Trong vòng hai tuần, có hai cuộc họp mà tôi đã bày tỏ với nhóm rằng tôi đang giải quyết các vấn đề nghiêm trọng của gia đình đã ảnh hưởng sâu sắc đến tôi,” Upset nói. “Chỉ vào đêm trước khi tôi rời đi, tình hình ở nhà trở nên tồi tệ hơn nhiều, khiến tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ra đi. Tôi đã luôn minh bạch về mức độ nghiêm trọng của những đau khổ mà gia đình tôi phải trải qua ”.

Upset đã bỏ lỡ toàn bộ chặng đường của Fnatic tại Worlds. Đội đã kết thúc với thành tích 1-5 tại sự kiện này. Upset sẽ trở lại Fnatic vào năm 2022, theo tuyên bố của anh ấy, nhưng danh sách đầy đủ năm 2022 của đội vẫn chưa được tổ chức công bố sau sự ra đi chính thức của Adam và người đi rừng Bwipo.

Theo: Kodoani.com