Dich̀ vụ Azuki đã thêm I Fell for a Fujoshi vào danh sách truyện

Manga của Toako ra mắt bằng tiếng Anh vào ngày 7 tháng 2

Kodoani.com - Dịch vụ manga kỹ thuật số Azuki của KiraKira Media Inc. đã thông báo vào thứ Năm rằng họ sẽ phát hành manga I Fell for a Fujoshi (Kusattetemo Kimi ga Suki, hay I Still Like You Even If You Are Rotten) của Toako trên toàn thế giới bằng tiếng Anh. Hai chương đầu tiên sẽ ra mắt trên dịch vụ vào ngày 7 tháng 2. Azuki đã đăng bản xem trước vào thứ Năm.

Azuki mô tả câu chuyện:

Khi học sinh trung học đẹp trai Ichirou tỏ tình với người bạn thời thơ ấu của mình là Tae, anh ấy mong đợi một mối tình đầu quyến rũ ngay từ bộ truyện tranh shojo yêu thích của mình. Nhưng kế hoạch của anh ấy đã thất bại, và Tae nghĩ rằng anh ấy đang thú nhận tình yêu của mình với bộ truyện tranh Boys Love chứ không phải cô ấy! Bây giờ, để giành được trái tim của fujoshi nghiện BL này, Ichirou sẽ phải giả vờ đam mê tất cả mọi thứ BL. Câu chuyện hài lãng mạn khó có thể xảy ra này chứa đầy những hiểu lầm vui nhộn và những tình tiết lãng mạn đã đi sai hướng!

Toako đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Comic Elmo của Tạp chí Micro vào năm 2021. Tạp chí Micro đã xuất bản tập sách thứ ba được biên soạn của bộ truyện tranh vào ngày 10 tháng 8.

Dịch vụ Azuki ra mắt vào tháng 6 năm 2021 trên iOS, Android và trình duyệt web bằng tiếng Anh trên toàn thế giới ngoại trừ Nhật Bản. Dịch vụ này cung cấp các chương manga simulpub ngay sau khi chúng ra mắt tại Nhật Bản cùng với thư viện các tựa sách khác. Mối quan hệ đối tác đầu tiên của Azuki là với Kodansha USA và dịch vụ này cung cấp các đầu sách từ danh mục của nhà xuất bản khi ra mắt.

Người dùng miễn phí có thể truy cập các chương chọn lọc có quảng cáo. Ngoài ra còn có một gói đăng ký dành cho khách hàng với giá 4,99 đô la Mỹ cho phép người đăng ký đọc truyện tranh mà không có quảng cáo. Chủ đề nhận xét có sẵn trên mỗi chương để thảo luận người dùng đã đăng ký.

Theo: Kodoani.com