Manga hài lãng mạn Galaxy Next Door sẽ có live action vào tháng 4

Hayato Sano của M!LK đóng vai chính trong câu chuyện của tác giả Sweetness & Lightning

Kodoani.com - NHK đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đang sản xuất một bộ live-action chuyển thể từ manga A Galaxy Next Door (Otonari ni Ginga) của Gido Amagakure sẽ ra mắt trên kênh vào ngày 3 tháng 4 lúc 10:45 chiều (6:45 sáng EDT). Hayato Sano (xem bên dưới) từ nhóm nhạc nam M!LK sẽ vào vai nhân vật chính Ichirō Kuga.

Yoshihito Okashita, Izuru Kumasaka và Masayuki Kokuryō sẽ chỉ đạo bộ phim.

Kể từ khi cha mẹ qua đời, họa sĩ truyện tranh Ichiro gần như không đủ sống, buộc phải hỗ trợ hai người em của mình học trung học cơ sở. Anh ấy thậm chí không có thời gian để học cách sử dụng máy tính, điều này buộc anh ấy phải vật lộn với bút và giấy. Khi các trợ lý nghệ thuật của anh ấy nghỉ việc để tự mình thành công, bên cạnh việc phải đối mặt với thời hạn, gia đình và nỗi sợ mất việc thường trực, Ichiro cảm thấy gần như suy sụp hoàn toàn. Nhưng sau đó, một trợ lý mới xuất hiện trong cuộc sống của Ichiro, và triển vọng của anh ấy ngay lập tức bắt đầu sáng sủa! Cô ấy là một nghệ sĩ đáng kinh ngạc, cô ấy luôn hoàn thành đúng thời hạn và cô ấy xinh đẹp! Nhưng cô ấy dường như cũng biết rất nhiều về anh ta, và chẳng mấy chốc, cô ấy đã thú nhận rằng tâm trí của Ichiro vượt ra ngoài giới hạn của Trái đất…

Amagakure ra mắt manga trên tạp chí Good! Afternoon vào tháng 4 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập sách thứ năm được biên soạn của manga vào tháng 11 năm 202. Bộ truyện tranh đang chuyển thể cho một anime truyền hình sắp ra mắt sẽ ra mắt vào tháng Tư.

Amagakure đã ra mắt manga Sweetness & Lightning (Amaama to Inazuma) gồm 12 tập trên tạp chí Good! Afternoon vào năm 2013 và kết thúc vào tháng 8 năm 2018.

Theo: Kodoani.com