Đã có trailer của anime Giant Beasts of Ars

Penguin Research hát ca khúc mở đầu, Harumi hát ca khúc kết thúc

Kodoani.com - Trang web chính thức của Giant Beasts of Ars (Ars no Kyojū), anime đồng sản xuất ban đầu giữa DMM và HIDIVE, đã bắt đầu đăng tải một quảng cáo mới cho anime vào thứ Sáu. Quảng cáo tiết lộ và hé lộ bài hát mở đầu của anime "Hengen Jizai" (Morphing Existence) của Penguin Research, tiết lộ bài hát kết thúc của anime "Na mo Nai Hana" (The Nameless Flower) của Harumi, và cũng tiết lộ ngày ra mắt của anime vào ngày 6 tháng 1.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 1 trên MBS, TBS và 26 phần khác trên kênh "Super Animeism". Anime cũng sẽ ra mắt trên AT-X vào ngày 9 tháng 1 và trên BS NTV vào ngày 10 tháng 1.

Những con thú vĩ đại đã tạo ra vùng đất, nhưng con người đã đánh cắp nó. Tức giận, những con thú bắt đầu ăn thịt con người, những người này đã kêu gọi các vị thần chiến đấu với những con thú. Trong thời đại của kiếm, anh hùng và thần thoại, những con thú khổng lồ bị con người săn lùng vì lợi nhuận. Jiro, người kiếm sống bằng nghề săn thú, gặp Kuumi, người đang bị ai đó truy đuổi, và ngay lúc đó anh quyết định cứu cô. Khi những tin đồn lan truyền về loài người và một thí nghiệm bí ẩn, họ cùng nhau tìm cách khám phá những bí mật của thế giới.

Akira Oguro (Namu Amida Butsu! -Rendai Utena-) sẽ chỉ đạo bộ phim tại Asahi Production. Ashito Ōyari đã thiết kế các nhân vật gốc, và Hiroshi Shimizu (Hinata no Aoshigure background art) và Masato Kato (Namu Amida Butsu! -Rendai Utena-, Peach Boy Riverside) sẽ chuyển thể những thiết kế đó thành hoạt hình. Norimitsu Kaihō (Astra Lost in Space, School-Live!, Akudama Drive) vừa giám sát vừa viết kịch bản cho loạt phim. Shūji Katayama và Akinari Suzuki soạn nhạc.

Các ngôi sao anime: (từ trái sang phải trong hình trên, cách viết tên nhân vật không chính thức)

  • Hina Yomiya lồng tiếng Kuumi
  • Toshiyuki Morikawa vai Jiiro
  • Yū Serizawa lồng tiếng Myaa
  • Hiromu Mineta lồng tiếng Meran
  • Yōko Hikasa lồng tiếng Romana

Theo: Kodoani.com