Manga Atom The Beginning tạm ngừng cho đến mùa thu

Manga kết thúc phần hiện tại; trở lại với arc mới vào mùa thu

Kodoani.com - Chương thứ 100 của manga Atom The Beginning của Tetsuro Kasahara đã tiết lộ vào thứ Sáu tuần trước rằng manga sẽ tạm ngừng cho đến mùa thu, khi manga bước vào "Arc Tobio" mới. Chương thứ 100 đã kết thúc phần hiện tại của manga.

Câu chuyện của Atom The Beginning diễn ra tại Nhật Bản sau một trận thiên tai lớn. Có hai thiên tài mơ về tương lai. Một là Umataro Tenma. Người còn lại là Hiroshi Ochanomizu. Cả hai ngày đêm miệt mài nghiên cứu robot — Tenma để tạo ra một "chúa" và Ochanomizu để tạo ra một "người bạn". Do đó, một người máy, A106, đã ra đời từ tình bạn hợp tác của họ. A106 sẽ thực sự trở thành một vị thần hay một người bạn? Manga và anime kể về một câu chuyện tiền truyện dẫn đến sự ra đời của cậu bé Astro.

Kasahara ra mắt Atom The Beginning trên tạp chí Monthly Hero's của Hero 's Inc. vào tháng 12 năm 2014 dưới dạng tiền truyện của manga Astro Boy của Osamu Tezuka. Bộ truyện tranh được chuyển đến trang web Comiplex của Hero's Inc. vào năm 2020. Con trai của Tezuka là Makoto Tezuka đảm nhận việc giám sát biên tập bộ truyện tranh và bộ truyện được hợp tác với Tezuka Productions. Masami Yuuki (Patlabor the Mobile Police, người tạo ra Birdy the Mighty) được ghi nhận với "các tác phẩm ý tưởng" cho bộ truyện. Công ty Hero xuất bản tập 16 của manga vào ngày 5 tháng 1.

Bộ truyện tranh đã chuyển thể cho một bộ anime truyền hình chuyển thể được công chiếu vào tháng 4 năm 2017. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản trên kênh Anime Strike hiện đã không còn tồn tại của Amazon. Sentai Filmworks đã phát hành anime trên đĩa Blu-ray vào tháng 5 năm 2018.

Theo: Kodoani.com