Cô nàng Kikoru Shinomiya trong Kaiju No. 8 hé lộ tạo hình trong visual mới

Shinomiya thể hiện kỹ năng của mình vào năm 2024

Kodoani.com - Thần đồng diệt kaiju của Đội 3 Kikoru Shinomiya là thành viên mới nhất của đội anime truyền hình Kaiju No.8 có hình ảnh nhân vật trên tài khoản Twitter chính thức của bộ truyện. Shinomiya gia nhập bộ ba nhân vật chính Kafka Hibino và Mina Ashiro ngay sau khi cô gái hai bím được cứu bởi kỹ năng biến hình mạnh mẽ của nhân vật chính.

Production IG cung cấp sản xuất hoạt hình cho Kaiju No. 8, trong khi Studio Khara cung cấp thiết kế quái vật và tác phẩm nghệ thuật. Các chi tiết bổ sung về bộ phim, chẳng hạn như các nhân viên chủ chốt khác và dàn nhân vật chính, vẫn chưa được tiết lộ. Kaiju No. 8 sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2024.

Bộ truyện tranh gốc Kaiju No. 8 được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga Shōnen Jump+ của Shueisha, và một phiên bản tiếng Anh cũng có sẵn từ VIZ Media, trong đó mô tả câu chuyện của tập đầu tiên như sau:

Kafka hy vọng một ngày nào đó sẽ giữ hiệp ước với người bạn thời thơ ấu Mina để gia nhập Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản và chiến đấu bên cạnh cô ấy. Nhưng trong khi cô ấy ra ngoài vô hiệu hóa kaiju với tư cách là đội trưởng Đội Ba, Kafka bị mắc kẹt trong việc dọn dẹp hậu quả của các trận chiến của cô ấy. Khi một sự thay đổi quy tắc đột ngột khiến Kafka đủ điều kiện tham gia Lực lượng Phòng vệ, anh quyết định thử tham gia đội một lần nữa. Chỉ có một vấn đề - anh ấy đã lọt vào danh sách vô hiệu hóa của Lực lượng Phòng vệ với mật danh Kaiju số 8.