Lum VA Sumire Uesaka đăng tải một MV mới

Các video sẽ được bao gồm trong hộp DVD/Blu-ray thứ 2 của anime khởi động lại

Kodoani.com - Một video âm nhạc đầy đủ của bản cover "Lum's Love Song", phần mở đầu gốc của  anime Urusei Yatsura năm 1981, được hát bởi Sumire Uesaka, người lồng tiếng Lum trong phần khởi động lại, sẽ được bao gồm trong hộp DVD/Blu-ray thứ hai của anime khởi động lại Urusei Yatsura đang diễn ra.

"Lum's Love Song" ban đầu được phát hành dưới dạng đĩa đơn đầu tay của ca sĩ nhạc pop Yuko Matsutani vào ngày 21 tháng 10 năm 1981, và được sử dụng cho anime trong hai năm từ tập đầu tiên đến tập thứ 100. Amime đã được người hâm mộ anime đón nhận nhiệt tình vào thời điểm đó và đã giành được Giải thưởng Bài hát Anime trong Anime Grand Prix lần thứ tư vào năm 1981, được quyết định bởi bình chọn của độc giả trên tạp chí Animage của Tokuma Shoten. Nó thực sự là một bài hát anime mang tính biểu tượng cho người hâm mộ từ đầu những năm 1980.

Bản hát lại của Uesaka được bao gồm trong CD tặng kèm của hộp DVD/Blu-ray đầu tiên của anime khởi động lại được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 3 năm 2023. Hộp DVD/Blu-ray thứ hai, bao gồm các tập 12-23, sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 6 , 2023. Một đoạn giới thiệu và clip hậu trường dài 10 phút của video âm nhạc hiện có trên kênh YouTube chính thức của Aniplex.

Đoạn giới thiệu video âm nhạc:

Đằng sau hậu trường: