Bộ truyện Sheeply Horned Witch Romi kết thúc

Tập 3 sẽ ra mắt vào tháng 11

Kodoani.com - Tạp chí Young Dragon Age số 23 của Kadokawa đã xuất bản chương cuối cùng của manga Sheeply Horned Witch Romi (Yōkaku no Majo Romi) của Yōichi Abe vào ngày 26 tháng 6. Đây là một kết thúc cho hành trình kéo dài gần bảy năm của bộ truyện kể từ khi ra mắt. Tạp chí cũng thông báo rằng tập thứ ba và cũng là tập cuối cùng của manga này sẽ được xuất bản vào tháng 11.

Cốt Truyện

Seven Seas, nhà xuất bản phiên bản tiếng Anh của bộ truyện, mô tả cốt truyện như sau:

Thế giới đã thay đổi: mọi người đều chìm vào giấc ngủ sâu, ngoại trừ những chú cừu… và một phù thủy có sừng cừu cùng với senpai của cô ta. Những quái vật đang tiến đến gần! Tại sao những người duy nhất còn thức lại là hai thiếu niên đang yêu nhau? Hãy khám phá câu chuyện giả tưởng đen tối độc đáo này với những hình ảnh minh họa tuyệt đẹp!

Lịch Sử Xuất Bản

  • Tháng 9 năm 2017: Sheeply Horned Witch Romi ra mắt cùng với số đầu tiên của tạp chí Bessatsu Dragon Age (nay là Young Dragon Age) của Kadokawa.
  • Tháng 7 năm 2020: Kadokawa xuất bản tập đầu tiên của bộ truyện tranh này.
  • Tháng 1 năm 2023: Tập thứ hai được xuất bản.
  • Tháng 11 năm 2023: Tập thứ ba và cũng là tập cuối cùng sẽ được phát hành.

Tóm Tắt

Với sự kết thúc của Sheeply Horned Witch Romi, độc giả đã theo dõi câu chuyện trong gần bảy năm sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng kết thúc của cuộc hành trình này vào tháng 11 tới. Bộ manga đã mang lại một sự kết hợp độc đáo giữa kỳ ảo, tình yêu và sự huyền bí, cùng với hình ảnh minh họa đẹp mắt đã thu hút và giữ chân nhiều độc giả trong suốt những năm qua.

Theo: Kodoani.com