Bộ phim thứ 4 của My Hero Academia Anime tiết lộ thêm Trailer

Tensai Okamura đạo diễn My Hero Academia : You're Next tại studio BONES

Kodoani.com - Bộ anime movie thứ tư trong series My Hero Academia có tựa đề "My Hero Academia the Movie: You're Next" và sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 8 tại Nhật Bản. Trong bộ phim, Tensai Okamura đảm nhận vai trò đạo diễn tại BONES, với sự quay trở lại của đội ngũ sáng tạo từ loạt anime dài tập và các bộ phim trước đó. Đồng thời, tác giả manga Kōhei Horikoshi sẽ giữ vai trò là tổng giám sát và thiết kế nhân vật gốc.

Bộ phim sẽ có một câu chuyện diễn ra cùng thời điểm với anime truyền hình hiện tại, trong một xã hội sụp đổ sau chiến tranh, với sự xuất hiện của một pháo đài khổng lồ bí ẩn và một người đàn ông giống "Biểu tượng hòa bình."

Trước đó, My Hero Academia đã có ba bộ phim: "My Hero Academia: Two Heroes" (2018), "My Hero Academia: Heroes Rising" (2019) và "My Hero Academia THE MOVIE: World Heroes' Mission" (2021), mà cả ba đều đạt được thành công lớn.

Mùa thứ bảy của anime dài tập My Hero Academia sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 4 với tập đặc biệt "My Hero Academia Memories" dài bốn tập. Mùa anime mới sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 5. Phần thứ sáu của anime đã công chiếu vào tháng 10 năm 2022, được phát sóng trong hai mùa liên tục với tổng số 25 tập.

Theo: Kodoani.com