Anime truyền hình 'Don't Toy with Me, Miss Nagatoro 2nd Attack' tiết lộ hình ảnh mới, dàn lồng tiếng khác

Yoshino Nanjō, Sayumi Suzushiro, Kaori Maeda tham gia dàn lồng tiếng mới

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime chuyển thể từ Don't Toy with Me, Miss Nagatoro manga (Ijiranaide, Nagatoro-san) đã tiết lộ thêm dàn lồng tiếng và một hình ảnh quan trọng mới vào thứ Sáu cho mùa thứ hai là Don't Toy with Me, Miss Nagatoro 2nd Attack (Ijiranaide, Nagatoro-san 2nd Attack).

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Yoshino Nanjō lồng tiếng Anetoro (chị gái của Hayase Nagatoro)

Sayumi Suzushiro lồng tiếng Sunomiya

Kaori Maeda lồng tiếng Orihara

Phần mới sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023 và sẽ có dàn nhân vật chính trở lại.

Shinji Ushiro (Yōkai Watch) sẽ đạo diễn anime tại OLM. Taku Kishimoto (ERASED, 2019's Fruits Basket, Haikyu !!) sẽ trở lại để giám sát kịch bản của loạt phim. Misaki Suzuki (thiết kế nhân vật phụ trong Lupin the third: Phần 5, Tari Tari ) sẽ trở lại thiết kế các nhân vật, và Gin (Busted Rose) từ Pop Team Epic và Why the Hell are You Here, Teacher !? đang soạn nhạc.

Nagatoro là một học sinh năm nhất của trường trung học, người thích trêu chọc và hành hạ senpai của mình! Động lực của cô ấy là gì và tại sao Senpai lại ủng hộ cô ấy? Nagatoro có phải chỉ muốn tạo ra đau khổ cho Senpai? Hoặc có thể cô nàng thầm thích anh ấy?

Hirokazu Hanai (Dances with the Dragons) đạo diễn mùa đầu tiên tại Telecom Animation Film. Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Crunchyroll đã phát trực tuyến phần anime này khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Nanashi đã ra mắt bộ truyện đang diễn ra trên trang web Magazine Pocket của Kodansha vào tháng 11 năm 2017.

Theo: Kodoani.com