Anime Tokyo Revengers có phần tiếp theo

Tập anime mini Dōwa Revengers đầu tiên kể lại câu chuyện dân gian Momotarō

Kodoani.com - Sự kiện dành cho anime "Tokyo Revengers" đã thông báo vào Chủ nhật rằng anime sẽ có phần tiếp theo. Ngoài ra, sự kiện này còn công bố một dự án mới mang tên "Dōwa Revengers" (Fairy Tale Revengers), một anime mini với tiền đề là phiên bản "Tokyo Revengers" kết hợp với các câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Tập đầu tiên sẽ được dựa trên câu chuyện dân gian Nhật Bản "Momotarō".

Kodansha USA đang phát hành manga gốc của Ken Wakui bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:

"Khi xem tin tức, Takemichi Hanagaki biết được rằng bạn gái cũ thời trung học của mình, Hinata Tachibana, đã qua đời. Cô ấy là người bạn gái duy nhất mà anh từng có, và đã bị giết bởi một nhóm gangster có tên Tokyo Manji Gang. Cuộc sống của Takemichi đầy rẫy những bất hạnh: anh sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng như giấy, phải làm việc cho một ông chủ trẻ hơn anh sáu tuổi và đối xử với anh như một kẻ ngốc. Anh còn là một kẻ chưa từng có kinh nghiệm xx… Đỉnh điểm của sự khốn cùng đến khi anh đột nhiên quay ngược thời gian mười hai năm về thời trung học của mình! Để cứu Hinata và thay đổi cuộc đời thất bại của mình, Takemichi quyết tâm trở thành người đứng đầu của băng đảng tội phạm khét tiếng nhất Kanto!"

Anime truyền hình đầu tiên chuyển thể từ manga "Tokyo Revengers" được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime này khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Arc "Tokyo Revengers: Christmas Showdown" của anime đã ra mắt vào ngày 7 tháng 1 và có tổng cộng 13 tập

"Tokyo Revengers: Tenjiku Arc" (Tokyo Revengers: Tenjiku-hen), anime tiếp theo trong loạt phim, đã ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10 trên các kênh MBS, TV Tokyo và AT-X, lúc 24:00 JST (thực tế là 12:00 ngày 4 tháng 10), và sau đó là trên 31 kênh liên kết khắp Nhật Bản. Disney+ đã phát sóng độc quyền anime này trên toàn thế giới (trừ Trung Quốc đại lục) từ ngày 3 tháng 10 lúc 27:00 JST (thực tế là 3:00 sáng ngày 4 tháng 10).

Ken Wakui ra mắt manga "Tokyo Revengers" trên tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 3 năm 2017 và kết thúc bộ truyện vào tháng 11 năm ngoái. Tạp chí Weekly Shōnen hiện cũng đang đăng manga ngoại truyện "Tokyo Revengers Extra", kể về những người sáng lập băng đảng Tokyo Manji.

Phần phim live-action đầu tiên dựa trên manga đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021 và trở thành bộ phim live-action số 1 tại Nhật Bản trong năm đó. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim này. Phần đầu tiên trong hai phần tiếp theo của live-action, "Chi no Halloween -Unmei-" (Bloody Halloween -Fate-), đã được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 4, trong khi phần thứ hai "Chi no Halloween -Kessen-" (Bloody Halloween -Decisive Battle-) đã khởi chiếu vào ngày 30 tháng 6.

Theo: Kodoani.com