Anime The New Gate có phiên bản webgame

Đăng ký trước THE NEW GATE Best Collection hiện đang mở

Kodoani.com - CTW đã công bố vào thứ Sáu rằng bộ anime dựa trên bộ light novel The New Gate của Shinogi Kazanami sẽ được chuyển thể thành webgame có tựa đề THE NEW GATE Best Collection trên dịch vụ G123, và đăng ký trước hiện đã mở. Game sẽ miễn phí để chơi, với các tùy chọn mua trong game.

Trong game nhập vai, người chơi có thể chế tạo trang bị và tham gia cuộc phiêu lưu cùng với đồng minh. Các trận chiến sẽ diễn ra theo hệ thống chiến đấu tự động theo lượt.

Công ty hiện đang tiến hành chiến dịch đăng ký trước, thưởng cho người chơi bằng loại tiền tệ trong game orichalcum, tùy thuộc vào số lượng người đăng ký.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 4 lúc 25:30 (tức là ngày 14 tháng 4 lúc 1:30 sáng) trên Tokyo MX và BS11, sau đó sẽ được phát sóng trên MBS và AT-X. Crunchyroll cũng sẽ phát sóng anime khi nó được phát sóng.

One Peace Books mô tả tập đầu tiên của manga như sau:

THE NEW GATE - một game online biến thành một cuộc đấu tranh sinh tử của người chơi. Nhờ nỗ lực dũng cảm của Shin, người mạnh nhất trong số họ, game kết thúc và tự do dường như đã trong tầm tay. Nhưng chỉ sau khi Shin đánh bại trùm cuối của game, anh nhận ra mình bị dịch chuyển 500 năm vào tương lai của thế giới trong game. Bị đưa từ một game đơn giản bị trục trặc đến một vùng đất mới xa lạ, một kiếm sĩ trẻ với sức mạnh vô song chuẩn bị bước vào một cuộc hành trình huyền thoại!

Kazanami bắt đầu đăng truyện gốc trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" vào năm 2013. AlphaPolis bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng sách in vào tháng 12 năm 2013, với hình vẽ của Makai no Jūnin. Vào tháng 8 năm 2016, Kazanami đã xóa câu chuyện khỏi Shōsetsuka ni Narō và AlphaPolis đã đưa câu chuyện lên trang web của mình.

Yoshiyuki Miwa ra mắt manga chuyển thể vào tháng 11 năm 2014 trên trang web manga của AlphaPolis.

Theo: Kodoani.com