Anime Dungeon People tiết lộ dàn diễn viên cùng dàn ekip đầy tài năng

Kodoani.com - Theo trang web chính thức anime chuyển thể từ manga "Dungeon People" (Dungeon no Naka no Hito) của Sui Hutami đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng cùng ekip sản xuất, ngày ra mắt vào tháng 7 cùng hình ảnh teaser vào thứ Sáu.

Dàn diễn viên của anime bao gồm:

Sayaka Senbongi vào vai Clay

Sayumi Suzushiro vào vai Belle

Sayaka Yamai chỉ đạo anime tại OLM. Toshimitsu Takeuchi chịu trách nhiệm về kịch bản. Hiromi Nakayama sẽ đảm nhận công việc thiết kế nhân vật.

Seven Seas Entertainment đang phát hành manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:

Clay được cha cô đào tạo để trở thành một thành viên lão luyện của hội trộm. Kể từ khi cha cô biến mất ba năm trước, cô đã sử dụng kỹ năng của mình để tìm kiếm ông trong hầm ngục tối chứa đầy yêu tinh, Minotaur và đủ loại sinh vật nguy hiểm khác. Khi Clay tiến sâu hơn bất kỳ ai từng có trước đây, cô gặp người trông coi ngục tối. Trước sự ngạc nhiên của cô, Clay được mời gia nhập đội ngũ nhân viên! Và do đó, công việc mới của Clay bắt đầu - tìm hiểu hoạt động bên trong và những bí mật đằng sau hậu trường của ngục tối từ bên trong.

Hutami ra mắt manga trên trang web manga "Web Action" vào năm 2020. Futabasha đã xuất bản tập thứ tư của manga vào tháng 8 năm 2023.

Theo: Kodoani.com