Anime A Who's Way Up to an Exploration Hero Anime tiết lộ Trailer và hình ảnh mới

Bản chuyển thể dựa trên loạt tiểu thuyết giả tưởng bắt đầu phát sóng vào ngày 6 tháng 7

Kodoani.com - "A Who's Way Up to an Exploration Hero" (Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan), một anime truyền hình sắp ra mắt dựa trên bộ light novel giả tưởng, vừa công bố trailer mới và hình ảnh chính thức. Bộ phim sẽ được phát sóng tại Nhật Bản trên các kênh TOKYO MX, BS NTV và các đài khác bắt đầu từ ngày 6 tháng 7 năm 2024.

Giới thiệu về Light Novel

Bộ light novel gốc "A Who's Way Up to an Exploration Hero" được viết bởi Kaito và minh họa bởi ALmic. Tại Nhật Bản, tiểu thuyết này được xuất bản bởi Hobby Japan dưới nhãn hiệu HJ Bunko. Câu chuyện đã thu hút được sự quan tâm rộng rãi, dẫn đến việc chuyển thể thành manga với tác phẩm nghệ thuật của Terio Teri, được xuất bản trên tạp chí Dokodemo Young Champion của Akita Shoten.

Đội ngũ sản xuất anime

Anime truyền hình được chỉ đạo bởi Tomoki Kobayashi tại xưởng phim hoạt hình Gekkou. Kazuyuki Fudeyasu chịu trách nhiệm cung cấp bố cục của bộ truyện, Shoko Yasuda là người thiết kế nhân vật, và Kenji Inai đảm nhận vai trò sáng tác âm nhạc.

Nội dung cốt truyện

Câu chuyện theo chân Kaito Takagi, một học sinh trung học bình thường làm việc bán thời gian để khám phá những "ngục tối" (dungeon) xuất hiện khắp Nhật Bản. Với chỉ số thấp và thậm chí không thể đối đầu với yêu tinh mà không phải chạy trốn để bảo toàn mạng sống, Kaito dành thời gian để săn slime, loại quái vật cấp thấp. Một ngày nọ, anh tình cờ gặp một loại "slime vàng" bất thường, đánh rơi một vật phẩm quý hiếm được gọi là "thẻ người hầu". Thẻ này cho phép Kaito triệu hồi Valkyrie, một nữ chiến binh mạnh mẽ, và từ đó vận may của anh với tư cách là một thợ săn slime cấp thấp bắt đầu thay đổi...

Hình ảnh chính thức và trailer

Hình ảnh chính thức mới nhất và trailer của anime đã được tiết lộ, đem lại cái nhìn đầu tiên về thế giới kỳ diệu và các nhân vật của "A Who's Way Up to an Exploration Hero".

Trailer mới cũng đã được phát hành, hứa hẹn một câu chuyện đầy hấp dẫn và những pha hành động ngoạn mục.

Thông tin phát sóng

"A Who's Way Up to an Exploration Hero" sẽ chính thức ra mắt khán giả trên các kênh truyền hình Nhật Bản vào ngày 6 tháng 7 năm 2024. Bộ anime hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn với cuộc phiêu lưu của Kaito và Valkyrie.

Theo: Kodoani.com