VA Minori Chihara tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình

Cô ấy sẽ kỷ niệm 20 năm ra mắt vào năm tới

Kodoani.com - Trang web chính thức của diễn viên lồng tiếng Minori Chihara, cô nàng đã lồng tiếng nhiều nhân vật anime bao gồm Yuki Nagato trong The Melancholy of Haruhi Suzumiya và Erica Brown trong Violet Evergarden, hôm nay đã thông báo rằng cô ấy sẽ tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình vào tháng 8. Cô ấy đã tạm dừng sự nghiệp ca hát của mình kể từ tháng 4 năm 2021.

Tuy nhiên, cô ấy dự định sẽ hoạt động không thường xuyên, thay vì liên tục phát hành nhạc và tổ chức các buổi hòa nhạc như trước đây. Lần xuất hiện đầu tiên sau hai năm vắng bóng của cô ấy sẽ là tại buổi hòa nhạc "Minori Chihara LIVE 2023 'We Are Stars!'" được tổ chức vào ngày 8 tháng 8, cùng với màn bắn pháo hoa để kỷ niệm 20 năm thành lập thị trấn Fujikawaguchiko.

Cô ấy nêu ra ba lý do để tiếp tục các hoạt động ca hát của mình: năm tới, 2024, sẽ đánh dấu kỷ niệm 20 năm ra mắt của cô ấy, cô ấy muốn tham gia các sự kiện anime mà cô ấy đã hát các bài hát chủ đề và người dân Thị trấn Fujikawaguchiko đã tiếp cận cô ấy để ăn mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập thị trấn. Nhà hát Kawaguchiko Stella, nơi cô đã tổ chức các buổi hòa nhạc trong 13 năm, nằm trong thị trấn.

Cô ấy viết, "Chính nhờ những người hâm mộ và những người liên quan đã yêu cầu tôi hát lại mà tôi đã có thể nghĩ về cách tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ra mắt và đối mặt với những lời đề nghị từ các sự kiện anime và thị trấn Fujikawaguchiko. Nếu mọi thứ đều ổn đã không xảy ra cùng lúc, tôi không nghĩ mình sẽ đưa ra lựa chọn tiếp tục sự nghiệp của mình. Một lần nữa, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành về những mối quan hệ mà tôi đã hình thành với tất cả các bạn. Với tư cách là một nghệ sĩ, tôi sẽ tiếp tục cống hiến hết mình để trở thành nguồn năng lượng cho mọi người, rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ!"