Các Otaku thảo luận về Trải nghiệm tệ hại trên ứng dụng hẹn hò

Đây chỉ là trải nghiệm tệ hại thôi các anh em nhé

Kodoani.com - Ứng dụng hẹn hò, giống như một cuộc phiêu lưu, đòi hỏi may mắn để tìm được một người đồng điệu bằng cách khám phá khả năng và phân tích cẩn thận từng hồ sơ để xác định sự phù hợp và hấp dẫn. Thường, những cuộc hẹn thông qua các ứng dụng này có thể dẫn đến những tình huống khá độc đáo.

Dưới đây là những trải nghiệm tai hại từ một số otaku, được chia sẻ trên Twitter:

"Một anh chàng trong hồ sơ cho thấy anh ta là nhà đầu tư tài năng, khiến tôi cảm thấy tự tin hơn khi sắp xếp cuộc hẹn. Nhưng khi gặp nhau, anh ấy chỉ là người yêu thích máy móc (loại thú nhồi bông), may mắn là anh ấy là người nói nhiều."

"Chúng tôi quyết định gặp nhau ở một nhà hàng, quá rẻ để tin nhưng chúng tôi không để ý. Khi thanh toán, chúng tôi nhận ra đang ở trong một nhà hàng lừa đảo, hóa đơn lên tới 400.000 yên. Tôi chỉ trả 2.000 yên và rời đi, người bạn đồng hành thì rối bời. Anh ấy nói cần gọi cảnh sát để thoát khỏi tình huống này."

"Anh ấy có học thức, thu nhập cao và nhân cách tốt, nhưng ở lần gặp thứ hai, tôi phát hiện anh ấy sâu răng và gần như không còn cái răng nào, mọi thứ đã kết thúc."

Đối với những otaku này, hành trình tìm kiếm tình yêu trên ứng dụng hẹn hò trở thành một chặng đường đầy những trải nghiệm kỳ lạ, độc đáo và đôi khi là điên rồ!

Theo: Kodoani.com