Trailer của Neptunia Game Maker R: Evolution Game tiết lộ phiên bản Xbox Series X|S vào năm 2024

Game ra mắt trên PS5, PS4, Switch vào thứ Ba

Kodoani.com - Idea Factory International đã công bố vào thứ Hai rằng họ sẽ phát hành game Neptunia Game Maker R: Evolution cả về mặt băng đĩa và digital cho Xbox Series X|S vào năm 2024. Công ty cũng đã phát hành trailer mở đầu với bài hát "Dream On" của Ayane.

Game sẽ ra mắt bản vật lý và kỹ thuật số cho PlayStation 4, PlayStation 5, và Nintendo Switch ở phương Tây vào thứ Ba. Các phiên bản PS5, PS4, và Switch sẽ có Phiên bản Giới hạn bao gồm sách nghệ thuật bìa cứng, nhạc nền chính thức, hai áp phích vải, hộp đựng game bằng thép, bìa bọc có thể đảo ngược, hộp sưu tập, và thẻ giao dịch độc quyền.

Các bản phát hành ở Bắc Mỹ và Châu Âu sẽ có phụ đề tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Tại Châu Âu, sẽ có "Day One Edition Dual Pack Plus" bao gồm game Neptunia Game Maker R: Evolution và Neptunia: Sisters VS Sisters Day One Edition cùng với "Acrylic Shikishi".

Idea Factory International mô tả game như sau:

"Phần mới nhất của series Neptunia đã đến! Mục tiêu của game này là xây dựng lại và quản lý một công ty game. Xây dựng công ty của bạn và biến nó thành một tập đoàn lớn! Phần mới nhất vào thế giới Neptunia này tốt hơn bao giờ hết! Hệ thống chiến đấu đã được mở rộng và giờ đây cho phép tổ chức một nhóm 4 người, có thể khám phá ngục tối bằng mô tô tốc độ cao, và Chế độ Ảnh Trái tim sẽ cho phép bạn thể hiện bản thân thông qua những sáng tạo vui nhộn giống như truyện tranh!"

Compile Heart đã công bố game vào tháng 3 năm 2023 và phát hành nó trên PS4, PS5, và Switch tại Nhật Bản vào tháng 8 năm ngoái.

Theo: Kodoani.com