Thương hiệu Pretty kết thúc 11,5 năm chiếu TV Anime liên tục với Waccha PriMagi! Finale

Waccha PriMagi! game arcade ra mắt Waccha PriMagi!

Kodoani.com - Waccha PriMagi! anime đã xác nhận vào Chủ nhật rằng anime sẽ kết thúc với tập thứ 51 ("Minna, Isshō ni PriMagi Shi yo!" hoặc "Everyone, Let's PriMagi Together!") vào ngày 9 tháng 10. Với phần cuối của loạt anime này, Pretty Series tổng thể sẽ kết thúc 11 năm rưỡi lịch sử phát sóng anime truyền hình không bị gián đoạn.

Mặc dù thương hiệu đang "tạm dừng" sản xuất anime truyền hình, đi kèm với game Waccha PriMagi arcade đang khởi động một dự án mới có tên Waccha PriMagi! Studio vào tháng 11. Một đại diện của TAKARA TOMY ARTS nói với trang web Mantan rằng công ty muốn chuẩn bị cho lần ra mắt tiếp theo của thương hiệu .

TAKARA TOMY ARTS và syn Sophia ra mắt loạt anime Pretty Series với game Pretty Rhythm Mini-Skirt vào tháng 7 năm 2010, và sau đó công chiếu anime truyền hình Pretty Rhythm Aurora Dream vào tháng 4 năm 2011. Loạt anime tiếp theo Pretty Rhythm Dear My Future, Pretty Rhythm Rainbow Live, Pretty Rhythm All Star Selection, PriPara, Idolland PriPara, Kiratto Pri ☆ Chan và Waccha PriMagi! lên sóng lần lượt. Thương hiệu cũng đã tạo ra một số bộ phim và nhượng quyền thương mại phụ KING OF PRISM về các thần tượng nam.

Waccha PriMagi! sê-ri tiếp tục mô-típ khái niệm của thương hiệu về những bài hát, vũ điệu và thời trang, và nó cũng thêm vào chủ đề ma thuật. Học sinh năm nhất trung học Matsuri Hibino rất thích lễ hội và cô ấy mơ ước một ngày có thể đóng vai chính trong "PriMagi", một hình thức giải trí sân khấu giống như ma thuật được tạo ra từ ca khúc, khiêu vũ và thời trang. Ngày đó đã đến khi pháp sư Myamu siêu năng lực, chuyên gây rắc rối đến từ thế giới phép thuật và theo dõi Matsuri để tìm PriMagi. Cùng nhau, cả hai cạnh tranh với các đối thủ để vươn lên dẫn đầu PriMagi.

Waccha PriMagi! anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2021.

Theo: Kodoani.com