Tập Cuối Của Anime Shuumatsu Train Doko e Iku Bị Trì Hoãn Đến Ngày 24 Tháng 6

Tập 12 bị hoãn từ 17/6 đến 24/6 vì lý do sản xuất

Kodoani.com - Tài khoản X (Twitter) chính thức của bộ anime Shuumatsu Train Doko e Iku đã thông báo vào thứ Năm rằng tập thứ 12 của anime sẽ bị trì hoãn một tuần và sẽ phát sóng vào ngày 24 tháng 6. Nguyên nhân của sự trì hoãn này là do các vấn đề về sản xuất. Ban đầu, tập phim dự kiến được phát sóng vào ngày 17 tháng 6.

Thông Tin Phát Sóng

Anime Shūmatsu Train Doko e Iku hay Train to the End of the World đã được công chiếu lần đầu trên kênh AT-X vào ngày 1 tháng 4 và sau đó tiếp tục phát sóng trên các kênh Tokyo MX, KBS Kyoto, Sun TV và BS11.

Nội Dung Câu Chuyện

Câu chuyện của Shūmatsu Train Doko e Iku diễn ra tại một thị trấn nông thôn không mấy bình thường, nơi xảy ra một sự kiện lớn và kỳ lạ với cư dân của nó. Cô gái Shizuru Chikura mong muốn được gặp lại người bạn đã mất của mình. Cùng với ba cô gái khác, Shizuru lên một chuyến tàu bị bỏ hoang và bắt đầu hành trình ra thế giới bên ngoài, nơi sự sống sót không hề chắc chắn. Điều gì đang chờ đợi họ tại điểm dừng cuối cùng của "Chuyến tàu ngày tận thế"?

Dàn Diễn Viên Chính

Anime có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng tài năng:

  • Azumi Waki trong vai Nadeshiko Hoshi (biệt danh Nadeko)
  • Erisa Kuon trong vai Reimi Kuga
  • Hina Kino trong vai Akira Shinonome
  • Chika Anzai trong vai Shizuru Chikura
  • Nao Tōyama trong vai Yōka Nakatomi
  • Kazuyuki Okitsu trong vai Zenjirō

Ngoài ra, anime còn có một nhân vật không có tiếng nói tên là Pochisan.

Nhạc Anime

Anime có hai bài hát chủ đề:

  • Rei Nakashima trình bày bài hát chủ đề mở đầu "GA-TAN GO-TON"
  • Rokudenashi trình bày bài hát chủ đề kết thúc "Eureka"

Chuyển Thể Manga

Bộ truyện tranh Shūmatsu Train Doko e Iku đã được họa sĩ Torimura chuyển thể thành manga và bắt đầu đăng tải trên trang web manga miễn phí KadoComi từ ngày 25 tháng 3. Câu chuyện trong manga được kể từ góc nhìn của Akira.

Thông Tin Thêm

Kadokawa đã công bố dự án anime Shūmatsu Train Doko e Iku vào tháng 10 năm 2022, nhân kỷ niệm Ngày Đường sắt, đánh dấu 150 năm từ khi tuyến đường sắt đầu tiên của Nhật Bản được khai trương.

Theo: Kodoani.com