Tác giả Kyoichi Nanatsuki của dự án ARMS ra mắt manga Dragon Bugyō

Manga ra mắt vào ngày 22 tháng 6

Kodoani.com - Kyoichi NanatsukiMogi Yomogi sẽ ra mắt một bộ manga mới có tựa đề "Dragon Bugyō" (tạm dịch: "Dragon Magistrate") trên trang web Sunday Webry của Shogakukan vào ngày 22 tháng 6. Thông báo này đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng người hâm mộ manga, đặc biệt là những ai đã quen thuộc với tác phẩm trước đó của Nanatsuki.

Thông Tin về Manga "Dragon Bugyō"

  • Tác giả: Kyoichi Nanatsuki
  • Họa sĩ: Mogi Yomogi
  • Ngày ra mắt: 22 tháng 6 năm 2024
  • Nền tảng phát hành: Trang web manga Sunday Webry của Shogakukan

Nội Dung Của "Dragon Bugyō"

Trong khi thông tin chi tiết về cốt truyện của "Dragon Bugyō" chưa được tiết lộ đầy đủ, tựa đề gợi lên một thế giới giả tưởng với những yếu tố siêu nhiên. Dựa trên phong cách sáng tác trước đây của Nanatsuki, có thể dự đoán rằng câu chuyện sẽ kết hợp yếu tố hành động với những tình tiết ly kỳ và kịch tính.

Tác Giả Kyoichi Nanatsuki và Những Tác Phẩm Nổi Bật

Kyoichi Nanatsuki nổi tiếng với nhiều tác phẩm manga đáng chú ý, trong đó nổi bật nhất là Project ARMS, một manga kết hợp yếu tố khoa học viễn tưởng với hành động.

Project ARMS:

  • Đồng tác giả: Ryōji Minagawa
  • Thời gian xuất bản: 1997-2002 trên tạp chí Weekly Shonen Sunday.
  • Phiên bản tiếng Anh: Được Viz Media phát hành từ 2003-2009.
  • Anime chuyển thể: Hai phần, mỗi phần 26 tập, phát sóng vào năm 2001-2002. Viz Media và sau đó là Discotek Media đã phát hành lại trên DVD.

Project ARMS đã tạo ra một dấu ấn mạnh mẽ với cốt truyện sâu sắc về nhóm thanh niên sở hữu các năng lực siêu nhiên thông qua cánh tay nhân tạo, chiến đấu chống lại các thế lực đen tối nhằm bảo vệ thế giới.

Ngoài "Dragon Bugyō", Nanatsuki hiện cũng đang thực hiện manga "Tsukimonogakari" với họa sĩ Manyo Asahi, ra mắt trên Sunday Webry vào tháng 10 năm 2022 và vẫn đang tiếp tục xuất bản. Tập thứ ba của manga này dự kiến sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 7 năm 2024.

Với nền tảng vững chắc trong việc xây dựng những câu chuyện kết hợp giữa hành động và yếu tố siêu nhiên, người hâm mộ kỳ vọng rằng "Dragon Bugyō" sẽ mang đến một câu chuyện hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Mogi Yomogi, người sẽ đảm nhận vai trò họa sĩ, cũng hứa hẹn sẽ đem lại phong cách hình ảnh độc đáo và bắt mắt cho câu chuyện.

Hãy đón chờ sự ra mắt của "Dragon Bugyō" vào ngày 22 tháng 6 trên Sunday Webry để khám phá những điều mới lạ trong thế giới fantasy.

Theo: Kodoani.com