Tác giả của Golden Kamuy tiếp tục lại manga Supinamarada! vào mùa xuân năm 2023

Manga thể loại thể thao khúc côn cầu trên băng

Kodoani.com - Tờ báo Hokkaido Shimbun đã đưa tin vào ngày 11 tháng 11 rằng Satoru Noda (Golden Kamuy) sẽ khởi chạy lại manga thể thao khúc côn cầu trên băng Supinamarada! trong tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha vào mùa xuân năm 2023.

Bộ truyện tranh lấy bối cảnh ở Tomakomai ở Hokkaido, và tập trung vào vận động viên trượt băng hàng đầu và Rō Shirakawa đầy hy vọng Olympic. Khi một cái chết bất ngờ trong gia đình làm tiêu tan giấc mơ Olympic của anh ấy, anh ấy gặp anh em nhà Genma, một cặp vận động viên khúc côn cầu, những người đã giới thiệu anh ấy với một thế giới thể thao mới trên băng.

Bộ truyện tranh là tác phẩm đầu tay của Noda trước Golden Kamuy. Noda ra mắt manga trên tạp chí Young Jump vào tháng 7 năm 2011 và kết thúc vào tháng 11 năm 2012. Shueisha đã xuất bản sáu tập sách tổng hợp cho manga.

Noda đã ra mắt manga Golden Kamuy trên tạp chí Young Jump của Shueisha vào năm 2014 và kết thúc vào ngày 28 tháng 4. Bộ truyện đã chuyển thể cho một anime và phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 4 năm 2018. Anime đã công chiếu phần thứ tư vào ngày 3 tháng 10, nhưng bị trì hoãn bảy tập còn lại do cái chết của một nhân viên chính giấu tên.

Theo: Kodoani.com