Spinoff Manga Lucky Star về Konata 15 năm sau sẽ ra mắt vào mùa xuân tới

Manga chính của Kagami Yoshimizu tiếp tục xuất bản vào ngày 18 tháng 11

Kodoani.com - Tập thứ ba của tap chí Mitaina! đã tiết lộ vào ngày 18 tháng 11 rằng một manga phụ của Lucky Star có tên tạm thời là Konata 31 sẽ ra mắt trên số tiếp theo của tạp chí vào mùa xuân năm 2023. Tạp chí hé lộ rằng manga ngoại truyện về Konata sẽ diễn ra 15 năm sau manga chính. Yoshimizu được ghi nhận là tác giả của tác phẩm gốc, và Haruki Hongō sẽ vẽ manga.

Số báo tương tự vào ngày 18 tháng 11 đã ra mắt phần tiếp theo của manga Lucky Star chính của Kagami Yoshimizu . Mitaina! đã đăng một số hình ảnh từ tạp chí về manga trên Twitter, bao gồm một số dải bốn bảng, nhận xét từ các nữ diễn viên lồng tiếng và một số hình ảnh màu. Số báo này cũng đăng một cuộc phỏng vấn với Yoshimizu.

Tạp chí Comptiq của Kadokawa đã phát hành manga Lucky Star kể từ số tháng 1 năm 2004, và Kadokawa đã xuất bản tập 10 được biên soạn tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2014. Yoshimizu đã tạm dừng manga gốc vào năm 2014, do một dự án mới mà anh ấy đang lên kế hoạch. .

Câu chuyện về bốn nữ sinh của Yoshimizu đã chuyển thể cho một số manga ngoại truyện cũng như anime truyền hình Lucky Star năm 2007, dự án anime (OVA) và anime ngoại truyện Miyakawa -ke no Kūfuku năm 2013.

Yoshimizu cũng được ghi nhận là người vẽ minh họa gốc cho anime truyền hình gốc Maesetsu! Opening Ac

Theo: Kodoani.com

t.