Trailer của Labyrinth of Galleria: The Moon Society hé lộ gameplay

Game ra mắt cho Switch, PS5, PS4, PC thông qua Steam vào ngày 14 tháng 2 tại Bắc Mỹ; 17 tháng 2 ở Châu Âu

Kodoani.com - NIS America đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu game cho game Labyrinth of Galleria: The Moon Society, phiên bản kế thừa của Labyrinth of Refrain: Coven of Dusk, vào thứ Tư.

Game sẽ ra mắt cho Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4 và PC thông qua Steam vào ngày 14 tháng 2 tại Bắc Mỹ và vào ngày 17 tháng 2 tại Châu Âu.

Game sẽ có một phiên bản giới hạn bao gồm sách nghệ thuật, hộp sưu tập, nhạc phim hai đĩa, game bài Dungeon Divers và thảm chơi.

NIS America mô tả câu chuyện:

Được hỗ trợ bởi bậc thầy phù thủy Madame Marta, trợ lý Eureka của cô ấy và một đội quân rối được truyền linh hồn, bạn có nhiệm vụ đào sâu vào mê cung bí ẩn dưới lòng đất đầy quái vật mê hoặc để khai quật kho báu và bí mật bên trong.

Game ban đầu được ra mắt cho PS4 và PlayStation Vita tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2020 và cho Switch vào tháng 11 năm 2021.

Labyrinth of Refrain: Coven of Dusk ra mắt ở phương Tây cho PS4, Switch và PC thông qua Steam vào tháng 9 năm 2018. Nippon Ichi Software đã phát hành game tại Nhật Bản với tựa đề Refrain no Chika Meikyū to Majo no Ryodan trên PlayStation Vita vào tháng 6 năm 2016, sau đó là trên PS4 vào tháng 9 năm 2017 và trên Switch vào tháng 9 năm 2018.

Theo: Kodoani.com